FIFA Online 4: Beckham "về làng" khiến game thủ phát sốt, lập tức định giá ít nhất 200 tỷ BP

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/11/2020

Sự có mặt bất ngờ của Beckham khiến làng FIFA Online 4 Việt Nam vô cùng ngỡ ngàng.

Sự kiện David Beckham hợp tác với FIFA Online 4 và góp mặt trong tựa game này chính là điều không ai dám nghĩ đến. Lý do rất đơn giản, siêu sao người Anh từng là đối tác độc quyền của PES và từ trước đến nay chưa từng góp mặt trong FIFA truyền thống lẫn FIFA Online kể từ khi anh tuyên bố treo giày vào năm 2013.

FIFA Online 4: Beckham về làng khiến game thủ phát sốt, lập tức định giá ít nhất 200 tỷ BP - Ảnh 1.

Tuy nhiên, giấc mơ có Beckham trong đội hình vẫn là mong muốn của rất nhiều game thủ FIFA Online 4. Thế nên khi cầu thủ huyền thoại này được công bố sẽ có mặt trong FIFA Online 4 thực sự chẳng khác nào một vụ nổ với cộng đồng của tựa game này.

FIFA Online 4: Beckham về làng khiến game thủ phát sốt, lập tức định giá ít nhất 200 tỷ BP - Ảnh 2.

Game thủ ngay lập tức bàn tán xôn xao về thông tin quá đỗi bất ngờ này. Cùng với đó là màn "thẩm giá", khi mà Beckham sẽ đến với FIFA Online 4 ở dạng thẻ ICONS - huyền thoại. Nhiều game thủ cho rằng giá thấp nhất nếu muốn sở hữu Beck khi thẻ cầu thủ này cập bến máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam là 200 tỷ BP. Thậm chí nhiều người còn cho rằng giá trị có thể lên đến hơn 300 tỷ vì lượng fan của cựu tuyển thủ Anh, MU và cả Real Madrid là quá đông đảo.

FIFA Online 4: Beckham về làng khiến game thủ phát sốt, lập tức định giá ít nhất 200 tỷ BP - Ảnh 3.
FIFA Online 4: Beckham về làng khiến game thủ phát sốt, lập tức định giá ít nhất 200 tỷ BP - Ảnh 4.

Dự kiến, Beckham sẽ cập bến FIFA Online 4 trong bản Big Update tiếp theo. Khi mà tiền vệ điển trai người Anh xuất hiện thì gần như chắc chắn thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4 sẽ dậy sóng thêm một lần nữa.

Ảnh: Internet

FIFA Online 4: Beckham về làng khiến game thủ phát sốt, lập tức định giá ít nhất 200 tỷ BP - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày