Có ít nhất 3 lí do khiến dàn hot girl lẫn beauty blogger Việt đều thích theo trend da nâu hè này

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 29/06/2018

Đã qua rồi thời của mấy cô nàng da trắng toát ai cũng giống ai, bởi bây giờ, da nâu mới thực là đúng mốt.

Dàn hot teen của những năm gần đây...

Không bủng beo da trắng, chăm phơi nắng da nâu và quan trọng hơn cả, là họ vẫn đẹp vẫn hot chứ chẳng hề kém sắc tí nào. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi, người ta cứ mải miết theo trend da nâu để làm gì không?  

Thứ nhất, mùa hè da nâu mặc đồ bơi siêu đẹp!

Hot girl Salim (Instagram @ salimhwg)

Có một sự thật phũ phàng là cùng một form người, cùng một vóc dáng nhưng gái da nâu bao giờ cũng sexy và hút mắt hơn mấy cô da trắng. Da nâu khi mặc đồ bơi, dù là bikini hai mảnh hay một mảnh kín đáo, thì trông vẫn gợi cảm hơn hẳn. Các phần cơ bụng, cơ đùi cảm giác trông săn chắc hơn hẳn, nếu được bao phủ bởi lớp da nâu khỏe khoắn. Nhất là khi họ đứng dưới ánh nắng mặt trời, làn da óng ả như đang được "tưới" một lớp mật ong sánh mịn lên vậy. 

Cũng bởi thế, khi mà mùa hè, tức mùa đi biển đã tới, các hot girl lẫn beauty blogger đều thi nhau phơi nắng cho thêm phần tanning để diện đồ bơi cho chuẩn. Tuy nhiên, dù có muốn da nhanh nâu đến đâu thì bạn cũng đừng quên thoa đủ kem chống nắng, bảo vệ làn da khỏi cảnh cháy nắng trong suốt quá trình phơi phóng thân thể dưới thời tiết ngày hè nhé. 

Có ít nhất 3 lí do khiến dàn hot girl lẫn beauty blogger Việt đều thích theo trend da nâu hè này - Ảnh 2.

Beauty blogger Trisha Đỗ (Instagram @ glamwithtrish)

Hot girl Quỳnh Anh Shyn (Instagram @ quynhanhshyn_)

Không chỉ với đồ bơi mà thực tình, da nâu mặc đồ gì cũng sang lên nhiều phần. 

Quỳnh Anh Shyn

Người ta cứ nghĩ da nâu, da ngăm thì kén đồ phải biết nhưng thực tình thì ngược lại, da nâu diện đồ gì chẳng sang! Lấy Quỳnh Anh Shyn làm ví dụ. Biến hóa muôn hình vạn trạng với đủ phong cách từ sporty chic khỏe khoắn cá tính, sang kiểu váy áo chỉn chu lady hay thậm chí mạnh tay theo đuổi lại style những năm 90s, 2000s nhưng người ta đều thấy, cô sang và đẹp cực kì. Cái danh Hot girl nổi nhất Hà Thành hay It girl thế hệ mới quả tình chẳng sai. 

Hay như Beauty blogger Trisha Đỗ chẳng hạn. Làn da nâu của cô nàng sinh năm 1997 hợp vô cùng với các thiết kế xẻ V tông trắng hay mấy đồ sequin trendy. Dù còn rất trẻ nhưng Trisha mặc gì cũng sang, cũng tạo cảm giác như một quý cô từng trải và cực kỳ thành đạt. 

Beauty blogger Trisha Đỗ (Instagram @ glamwithtrish)

Có ít nhất 3 lí do khiến dàn hot girl lẫn beauty blogger Việt đều thích theo trend da nâu hè này - Ảnh 6.

Hot girl Salim (Instagram @ salimhwg)

3. Hợp đánh son nude

Beauty blogger Linh Trương (Instagram @ themakaholics)

Một ưu thế nổi trội vô cùng của các cô da nâu là đánh son nude kiểu gì cũng hợp, dù tông đó có khó đánh đến đâu. Khác hẳn với mấy cô da trắng, dù ham hố màu nude thì thi thoảng vẫn phải dè chừng nếu gặp phải những tông son quá bợt. Họ, hoặc sẽ phải ngậm ngùi từ bỏ, hoặc sẽ phải makeup cực kỹ, để bon chen được với son nude kén da.

Ngược lại, người có da nâu sẵn thì không phải nhọc nhằn đến vậy. Họ chỉ cần kẻ chút lông mày, thêm chút má hồng hoặc đôi khi tối giản hơn cũng được, là có thể thoải mái đánh son nude. Khi thời thế của những thỏi son nude đang đến, bạn sẽ thấy thực ra, sở hữu làn da nâu cũng là một lợi thế không nhỏ. 

Có ít nhất 3 lí do khiến dàn hot girl lẫn beauty blogger Việt đều thích theo trend da nâu hè này - Ảnh 8.

Hot girl Quỳnh Anh Shyn (Instagram @ quynhanhshyn_)

Hot girl Ngọc Mint (Instagram @ ngocmintmint) 

Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm