Muốn làm người đẹp da nâu trên thảm đỏ, hay là Selena Gomez vác sách vở sang học Lý Nhã Kỳ đi?

Lana, Theo Helino 16:35 11/05/2018

Cùng bắt trend đánh da nâu nhưng rõ ràng, cách áp dụng của Lý Nhã Kỳ có phần nhỉnh hơn Selena Gomez đôi chút.

Thời thế thay đổi, da nâu khỏe khoắn cuối cũng cũng đã xuất sắc soán ngôi da trắng như sứ. Từ Âu sang Á, từ gái đôi mươi cho tới người gần chạm mốc tứ tuần, đều bị cuốn sâu vào vòng xoáy này. Có điều, cùng theo đuổi mốt da nâu nhưng không phải ai cũng tạo được ấn tượng tốt. Đơn cử là trường hợp của Lý Nhã Kỳ lẫn Selena Gomez, một bên lột xác hoàn toàn, một bên xuống sắc ám ảnh đến chính bản thân cũng không nhận ra. 

Dù đã sở hữu làn da nâu rắn rỏi nhưng để thêm phần nổi bật đi sự Met Gala, Selena Gomez vẫn sử dụng thêm phương pháp fake tan, giúp da đã nâu càng nâu hơn, đã sexy càng sexy hơn. Đấy là trên mặt lý tuyết, còn thực tế lại khác. 

Làn da nâu quá đà với tầng tầng lớp lớp contour, highlight cộng thêm việc chọn màu son hơi sai khiến khuôn mặt Selena nặng nề và nhợt nhạt đi trông thấy. Cũng vì thế mà cô mất điểm khá nhiều trước mặt công chúng. Selena rạng rỡ của mọi ngày hình như đã đi lạc ở đâu đó, bỏ lại một Selena đi phơi nắng quá giờ trên thảm đỏ Met Gala. 

Muốn làm người đẹp da nâu trên thảm đỏ, hay là Selena Gomez vác sách vở sang học Lý Nhã Kỳ đi? - Ảnh 2.
Muốn làm người đẹp da nâu trên thảm đỏ, hay là Selena Gomez vác sách vở sang học Lý Nhã Kỳ đi? - Ảnh 3.

Nhưng ở một diễn biến khác, Lý Nhã Kỳ với làn da nâu mới mẻ trong ngày thứ 2 diễn ra LHP Cannes lại ghi điểm trông thấy. Cũng áp dụng phương pháp fake tan nhưng nhờ biết tiết chế lẫn chọn màu mắt, màu môi hợp lý, trông cô có phần "vừa mắt" hơn hẳn. Nói cách khác, đây cũng được coi là màn lột xác đáng nhớ của nữ đại gia kim cương, sau nhiều năm trung thành với da trắng son đỏ nhàm chán. 

Muốn làm người đẹp da nâu trên thảm đỏ, hay là Selena Gomez vác sách vở sang học Lý Nhã Kỳ đi? - Ảnh 4.
Muốn làm người đẹp da nâu trên thảm đỏ, hay là Selena Gomez vác sách vở sang học Lý Nhã Kỳ đi? - Ảnh 5.

Và như muốn chứng minh khả năng bắt trend của mình đã lên một tầm cao mới, sang đến ngày thứ 3 của chuỗi sự kiện, Lý Nhã Kỳ không chỉ xuất hiện với da nâu mà còn tô cả son tím sắc sảo, "ăn rơ" với bộ váy tím mà mình đang mặc. Vẫn công thức fake tan tiết chế, mắt, môi đánh vừa đủ, đại diện Việt Nam một lần nữa lại gây ấn tượng tốt với người hâm mộ. 

Muốn làm người đẹp da nâu trên thảm đỏ, hay là Selena Gomez vác sách vở sang học Lý Nhã Kỳ đi? - Ảnh 6.

Ở cái tuổi mà người ta chỉ đề cao sự an toàn mà vẫn dám thử sức với những trend khó nhằn, xem ra không thể xem thường gu thẩm mỹ của Lý Nhã Kỳ được nữa. Gừng càng già càng cay quả thực là có tồn tại. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm