Lần đầu tiên sau nhiều năm đắm đuối với da trắng sứ, Lý Nhã Kỳ nhuộm hẳn da nâu lên thảm đỏ

Ah Gil, Theo Helino 12:18 10/05/2018

Sau nhiều năm đắm đuối với mốt da trắng sứ, thậm chí là còn trắng muốn lóa mắt người đối diện thì giờ, Lý Nhã Kỳ cũng chịu bắt kịp xu hướng, nhuộm da thật nâu lên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 71.

Lý Nhã Kỳ từng được ví von là "Phạm Băng Băng của Việt Nam" vì cả hai có rất nhiều nét tương đồng trong gu thời trang và đặc biệt là đều đam mê làn da trắng sứ. Dù tham gia các sự kiện trong nước hay quốc tế, Lý Nhã Kỳ cũng đều trung thành với style "lồng lộn" cùng làn da trắng sáng, makeup tỉ mỉ và diện những thiết kế lộng lẫy. Nhưng, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là có thật. 

Hai hình ảnh trái ngược khá thú vị của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes. 

Lần đầu tiên trong lịch sử sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes, chị đại Lý Nhã Kỳ bỗng xuất hiện ngạo nghễ với làn da nâu bóng khỏe. Rất đúng trend nhưng khác xa với Lý Nhã Kỳ mà người ta từng biết. 

Tại ngày thứ 2 của chuỗi sự kiện quan trọng này, đại diện Việt Nam bỗng có màn biến hóa ngoạn mục. Mới ngày hôm qua, dân tình còn thấy cô vẫn trắng bóc nổi bật trong kiểu đầm công chúa màu đỏ của NTK Đỗ Long thì nay, cô chọn hình ảnh thời thượng sexy với làn da nâu và bộ đầm trắng, xuyên thấu của NTK Hoàng Hải. 

Lần đầu tiên sau nhiều năm đắm đuối với da trắng sứ, Lý Nhã Kỳ nhuộm hẳn da nâu lên thảm đỏ - Ảnh 2.

Cùng với cách búi tết tóc dài ngoằng và chiếc vòng nạm kim cương hình con báo, trông cô phảng phất hình ảnh chiến binh Wakanda, thậm chí một số fan còn gọi Lý Nhã Kỳ là "Báo Đen" phiên bản nữ. Xem chừng, việc "biến hình" lần này của cô cũng tương đối thành công.

Lần đầu tiên, cô xuất hiện với làn da nâu. 

Bên cạnh đó, phong cách makeup của Lý Nhã Kỳ cũng có nhiều thay đổi so với bình thường. Nếu ngày trước, cụ thể là ngày hôm qua, cô chỉ mê đắm son đỏ, đánh phấn má tươi sáng và ít tập trung vào kiểu đánh mắt khói hay contour thì hôm nay, cô cũng khác hoàn toàn. Việc tạo khối nâu rắn rỏi, khỏe khoắn được ưu tiên hơn cả. Son đỏ cũng đã được thế chỗ bằng son nude trendy. 

Lần đầu tiên sau nhiều năm đắm đuối với da trắng sứ, Lý Nhã Kỳ nhuộm hẳn da nâu lên thảm đỏ - Ảnh 4.

Mới hôm qua, cô còn trắng bóc và trung thành với hình ảnh công chúa thế này.

Lần đầu tiên sau nhiều năm đắm đuối với da trắng sứ, Lý Nhã Kỳ nhuộm hẳn da nâu lên thảm đỏ - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ da trắng của ngày hôm qua đã biến mất hoàn toàn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14