Đánh phấn trắng mặc lòe loẹt làm gì, Hoàng Thùy cứ để da nâu mặc đầm ánh kim là đẹp nhất

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:19 01/01/2018

Không xanh đỏ lòe loẹt, đây mới thực sự là Hoàng Thùy mà ai cũng ngưỡng mộ.

Hoàng Thùy trong ấn tượng của nhiều người là nàng mẫu sở hữu làn da nâu khỏe khoắn với thần thái sắc lạnh vô cùng. Tuy nhiên, khi quyết định tham gia thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, cô đã dần thay đổi hình ảnh để trở nên mềm mỏng hơn, nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Quyết định này, vô hình trung đã khiến Hoàng Thùy bắt đầu đánh phấn trắng bệch, diện đồ xanh đỏ sến sẩm. Người hâm mộ cứ thế nhìn nhau mà đặt dấu chấm hỏi to đùng. Nhưng ơn trời, sau tất cả, Hoàng Thùy đã về đúng với hình ảnh của mình, về với da nâu và sexy theo một cách rất riêng rồi.

Xuất hiện trong một clip hậu trường, Hoàng Thùy đã chiếm trọn trái tim của cư dân mạng. Cách trang điểm theo tông nude trendy, đánh khối và tán highlight cẩn thận cùng mái tóc dài đen nhánh khiến cô vô cùng thu hút. Và để thêm trọn vẹn, cô đã diện chiếc đầm dài ôm sát, được đính đá cực cầu kỳ. Được biết, đây cũng là một trong những thiết kế nằm trong BST Xuân Hè của NTK Chung Thanh Phong.

Còn nhớ cách đây vài ngày, Hoàng Thùy từng khiến dân tình phát hoảng với nào đầm đỏ hoa lá, nào đánh phấn lệch tông da mặt thì giờ đây, người ta đã thở phào nhẹ nhõm vì cô lại đẹp vô cùng. Nếu cứ giữ vững phong độ thì ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ sẽ chẳng còn cách Hoàng Thùy quá xa nữa đâu.

Đánh phấn trắng mặc lòe loẹt làm gì, Hoàng Thùy cứ để da nâu mặc đầm ánh kim là đẹp nhất - Ảnh 4.

Đánh phấn trắng mặc lòe loẹt làm gì, Hoàng Thùy cứ để da nâu mặc đầm ánh kim là đẹp nhất - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14