Cô giáo thanh nhạc "Produce 101" chọn học trò xuất sắc nhất: Hoá ra là thần tượng có thời gian thực tập lâu nhất nhì JYP

Nguyên Phạm, Theo Helino 14:00 08/11/2019

Giáo viên dạy hát của "Produce 101" vừa tiết lộ thông tin này trong một chương trình của Mnet.

Mới đây, kênh YouTube mang tên Studio V đã phát hành một video có tiêu đề "Học sinh xuất sắc nhất do giáo viên thanh nhạc giảng dạy". Cô giáo dạy hát từng xuất hiện trong "Produce 101" Kim Sungeun đã tiết lộ rằng người trò giỏi nhất mà cô từng dạy qua là thủ lĩnh Jihyo của TWICE, người thực tập khoảng 10 năm tại JYP.

Cô giáo thanh nhạc Produce 101 chọn học trò xuất sắc nhất: Hoá ra là thần tượng có thời gian thực tập lâu nhất nhì JYP - Ảnh 1.

Jihyo (TWICE) được giáo viên thanh nhạc Kim Sungeun bình chọn là học trò xuất sắc nhất.

Cô giải thích rằng mặc dù nhóm có nhiều concept theo từng thể loại nhạc, các thành viên vẫn thích thử luyện tập theo phong cách riêng. Khi làm việc trong dự án Melody, Kim Sungeun đã đề nghị Jihyo thử thể loại acoustic. Jihyo đã hát trực tiếp với một ban nhạc acoustic mà không cần nhạc đè.

Thủ lĩnh TWICE đã hát 5 ca khúc không thuộc thể loại mà nhóm hay biểu diễn và một phiên bản chỉnh sửa của siêu hit "TT". Cô đã xuất sắc hoàn thành tiết mục mà không vấp phải một lỗi nào.

Live "Unbreakable smile" (Tori Kelly) – Jihyo (TWICE) ["Melody Project" 21/8/2017]

Live "TT" (Edited Ver.) – Jihyo (TWICE) ["Melody Project" 21/08/2017]

Kim Sungeun nhận xét: "Giọng hát của Jihyo rất tốt đến mức bạn không thấy thiếu xót nào nhiều. Cô ấy trông giống như một người đã chuẩn bị rất kĩ càng trước khi bước lên sân khấu trình diễn thật tự tin".

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm