Cố gắng chống trả bọn cướp, nhà vô địch võ thuật thế giới bị bắn suýt chết

AB, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 05/06/2020

Võ sĩ Bruno Canetti đã may mắn thoát chết sau khi bị một tên cướp bắn vào ngực.

Mới đây, tay đấm Bruno Canetti đã phải nhập viện trong tình trạng tổn thương nghiêm trọng ở vùng ngực. Theo truyền thông địa phương, nhà vô địch hạng lông của Combate Americas đã bị bắn trong lúc chống trả lại bọn cướp.

Sự việc diễn ra trong lúc Bruno vừa lái điều khiển chiếc xe máy của mình tới nhà một người quen ở Lanus (Argentina). Trong lúc võ sĩ này đang dừng lại nhắn tin cho anh trai Guido Cannetti, hai tên lạ mặt bất ngờ ập tới, yêu cầu đưa chìa khóa để cướp xe.

Cố gắng chống trả bọn cướp, nhà vô địch võ thuật thế giới bị bắn suýt chết - Ảnh 1.

Võ sĩ Bruno Canetti (giữa) bị cướp bắn vào ngực.

Bruno may mắn sống sót vì vết đạn ở vùng ngực chỉ trúng phần mềm

Bruno kể lại, vào thời điểm anh đang lục tìm chìa khóa, một kẻ đã sốt ruột và vung tay tấn công. Bruno lập tức phản kháng lại. Nhưng một tên đã kịp rút súng bắn vào ngực võ sĩ 33 tuổi. Hai tên này đã lấy điện thoại của Bruno rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Dù sao, Bruno đã may mắn giữ lại được mạng sống của mình. "Nó bảo với tôi, 'em bị bắn hai phát'. Nhưng nó ổn. Viên đạn đã đi xuyên qua lớp áo jacket và áo phông rồi găm vào ngực nó. Thật may là đạn chỉ trúng vào phần mềm mà thôi", anh trai Guido, người đang chơi cho UFC, chia sẻ trước truyền thông.

Sau ca phẫu thuật gắp viên đạn thành công, Bruno lúc này đã được cho về nhà. Cảnh sát địa phương đang tích cực điều tra vụ việc. Tuy nhiên, hung thủ lúc này vẫn chưa bị bắt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm