Cô gái vô tình phát hiện bị "cắm sừng" lúc 2 giờ sáng nhờ thông báo từ đồng hồ thông minh

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 26/06/2021

Chắc chàng trai không thể ngờ một ngày mình lại bị điện thoại và đồng hồ thông minh tố cáo ngoại tình.

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một video về cô gái vô tình phát hiện bạn trai mình ngoại tình nhờ thông báo từ chiếc đồng hồ thông minh. Trong video, Nadia Essex đã kể lại rằng mình nhận được thông báo chúc mừng đã "đốt cháy" 500 calo vào lúc 2 giờ sáng từ chiếc đồng hồ thể thao của bạn trai. Đoạn video mô tả chi tiết về việc bạn trai của cô ấy đã về nhà sau một đêm đi chơi như thế nào và cô ấy nhận được một thông báo bất thường từ chiếc đồng hồ của anh ấy vì họ đã đồng bộ hóa thiết bị của nhau.

Video được cô nàng chia sẻ trên TikTok

“Khi bạn trai của tôi trở về nhà sau một buổi tối đi chơi, tôi thức dậy vào buổi sáng và nghĩ, 'Hãy để tôi làm một chút bữa sáng'. Nhưng tôi nhận ra có một thông báo rằng từ 2 giờ đến 3 giờ sáng, anh ấy đã đốt cháy hơn 500 calo”, cô gái trong video chia sẻ.

Cô gái vô tình phát hiện bị cắm sừng lúc 2 giờ sáng nhờ thông báo từ đồng hồ thông minh - Ảnh 2.

500 calo vào lúc 2 giờ sáng cơ đấy!

Các đồng hồ thông minh hiện tại có thể đồng bộ hoá dữ liệu với nhau, vì vậy điện thoại cô nàng đã nhận được thông báo. Chẳng ai lại đi tập thể dục vào 2 giờ sáng cả nên cô ấy đã biết chắc chắn rằng chàng trai của mình đã ngoại tình.

Cô gái vô tình phát hiện bị cắm sừng lúc 2 giờ sáng nhờ thông báo từ đồng hồ thông minh - Ảnh 3.

Dưới video, rất nhiều người đã chúc mừng cô nàng vì đã vô tình phát hiện ra mình bị "cắm sừng", và còn nhắc nhau lưu ý về việc kết nối đồng hồ thông minh của người yêu với điện thoại. Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng cô nàng đã nói dối, vì không thể nào tiêu thụ 500 calo cho việc quan hệ được, hoặc cô nàng đã nhớ sai số.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm