Cô gái từng bị cạo lông mày khi làm bạn gái của Jungkook (BTS) 4 năm trước giờ ra sao?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/09/2021

Từng có cơ duyên hợp tác cùng với Jungkook (BTS), cô gái này giờ đây đã trở thành một người nổi tiếng với visual và khả năng được người hâm mộ công nhận.

Người hâm mộ BTS hẳn vẫn còn nhớ đến một phim ngắn cực kỳ đầu tư của nhóm nhằm quảng bá cho album Love Yourself năm 2017. Trong đoạn phim, mỗi thành viên BTS được ghép cặp với một bạn gái. Thông qua đó, mỗi cặp đôi sẽ mang đến những câu chuyện hoàn toàn khác nhau. 

Phim ngắn quảng bá cho album Love Yourself của BTS

Trong phim, Jungkook trong vai một bệnh nhân đang chữa trị trong bệnh viện. Anh chàng gặp cô nàng Yuna (hiện tại là thành viên nhóm nhạc ITZY), cũng đang chữa trị tại đây. Jungkook đang chữa trị và phải đi xe lăn trong phim. Anh chàng chạy xe lăn quá nhanh trông như không muốn kiểm soát tốc độ. Ngay lúc đó, Yuna đã xuất hiện và cản Jungkook lại. Cả 2 sau đó quyết định trở thành bạn, gắn bó cùng nhau trong những ngày tháng chữa trị khó khăn.

Jungkook gặp Yuna trong bệnh viện trong một tình huống nguy hiểm, cả hai quyết định trở thành bạn

Jungkook và người bạn gái Yuna có những khoảnh khắc thân thiết cạnh nhau

Cô gái đóng chung với Jungkook năm ấy vẫn chưa ai nhớ mặt, rõ tên. Sau 4 năm, giờ đây Yuna đã trở thành một thần tượng Kpop nổi tiếng. Yuna debut với ITZY vào năm 2019, là em út của nhóm. Không chỉ giữ vị trí visual với nhan sắc ấn tượng, nữ idol sinh năm 2003 còn có khả năng rap, hát và nhảy ổn định.

Cô gái từng bị cạo lông mày khi làm bạn gái của Jungkook (BTS) 4 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 4.

Yuna sau 4 năm đã trở thành idol Kpop đình đám

Cô gái từng bị cạo lông mày khi làm bạn gái của Jungkook (BTS) 4 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 5.

Cô nàng là 1 thành viên trong nhóm nhạc ITZY nhà JYP

Sau khi nổi tiếng, Yuna cũng đã có dịp kể về vai diễn đóng chung với Jungkook năm nào. Có một chi tiết thú vị về tạo hình khi cô nàng vào vai bệnh nhân. Yuna than thở rằng thời điểm đó Yuna được yêu cầu trang điểm theo kiểu nhợt nhạt. Trong khi những diễn viên khác được trang điểm rất kỹ càng thì Yuna lại chỉ được dùng kem nền cho cả mặt lẫn môi, nhìn trông yếu ớt nhất có thể. Chưa hết, Yuna còn bị cạo luôn lông mày để có thể khắc hoạ chân thực nhân vật nhất có thể. U là trời, con gái mà bị cạo đi hàng lông mày thì chẳng phải quá đáng thương rồi sao Jungkook ơi... 

Cô gái từng bị cạo lông mày khi làm bạn gái của Jungkook (BTS) 4 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 6.

Nhìn mặt Yuna đúng là chẳng có tí sức sống nào, đã thế còn bị cạo bớt lông mày

Cô gái từng bị cạo lông mày khi làm bạn gái của Jungkook (BTS) 4 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 7.

Yuna hiện tại đầy thần thái và xinh đẹp trên sân khấu

Cô gái từng bị cạo lông mày khi làm bạn gái của Jungkook (BTS) 4 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 8.

Nhan sắc vạn người mê của Yuna

Ảnh: Tổng hợp - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm