Cô gái khoe cây vải "phản chủ" mọc lấn hàng rào nhà mình, ngay lập tức hàng xóm có động thái "dằn mặt" hết đường ăn free!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:19 12/06/2021

Không trồng cây thì lấy đâu ra trái vải để mà ăn bạn ơi, cuộc đời làm gì dễ dàng với ai đến thế!

Có một sự thật rất lạ lùng mà những người chơi hệ "cây ăn trái" thường bảo với nhau là trái cây nhà hàng xóm trồng luôn ngon hơn cây mọc trong sân nhà mình. Vậy nên thời gian gần đây, cứ lướt vài giây trên TikTok lại thấy cõi mạng tích cực khoe cây ăn trái nhà hàng xóm cho dân tình ghen tị cho vui.

Nhưng vỏ quít dày có móng tay nhọn, nhìn vậy mà không phải vậy đâu mọi người ơi. Mình chơi TikTok được thì hàng xóm cũng biết chơi TikTok mà. Mới đây, một đoạn video ghi lại "động thái của bác hàng xóm" đã làm dân mạng ai nấy đều hả hê vì cái kết.

Clip: Bác hàng xóm có động thái sau khi cô gái khoe video ăn vải nhà mình

Chuyện là mới đây, một cô gái đã than vãn trên TikTok rằng bác hàng xóm nhà mình đã leo rào, chặt toàn bộ những cành vải rũ sang nhà mình. Với giọng tiếc nuối rằng từ nay hết đường... "ngắm vải" nhà hàng xóm nữa. Lục tìm những clip khác trên kênh TikTok của người này, hoá ra cách đó không lâu, thanh niên này từng khoe video ăn vải nhà hàng xóm. Dân mạng bàn tán có khi vì vậy nên bị chặt cả cành không chừng.

Trước đó, người này từng khoe vườn vải nhà hàng xóm...

Cô gái khoe cây vải phản chủ mọc lấn hàng rào nhà mình, ngay lập tức hàng xóm có động thái dằn mặt hết đường ăn free! - Ảnh 3.

Và cái kết rất đắng!

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Bác rút kinh nghiệm nhé, ăn vải nhà hàng xóm thì phải xin người ta trước tiếng.

- Là tôi tôi cũng chặt bớt cho đỡ phiền, bác làm clip qua xin lỗi người ta đi.

- Tiếc quá, bác xin lỗi người ta chưa?

Thôi thì bà con ai ăn uống gì của hàng xóm thì nhớ xin trước người ta một tiếng nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm