Cô gái đòi bạn trai chu cấp đi du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng sau 1 thời gian im ắng để tránh cơn bão chỉ trích

Super J, Theo Helino 20:17 26/08/2019

Sau nhiều ngày giữ im lặng, mới đây trên trang cá nhân, Thùy Dương cũng đã có những chia sẻ khi bị chỉ trích là thực dụng.

Cô gái tham gia chương trình gameshow hẹn hò rồi yêu cầu bạn trai phải chu cấp, đưa mình đi du lịch châu Âu, châu Mỹ cái tên Thuỳ Dương đã nhận được rất nhiều chỉ trích của dân mạng. Nhiều ý kiến ném đá cho rằng cô gái này quá thực dụng. Bên cạnh đó, phát ngôn cũng như cách hành xử "kém duyên" của cô gái dù bấm nút hẹn hò nhưng lại tỏ thái độ khó chịu khi được yêu cầu thơm má cũng khiến dân mạng khó chịu.

Cô gái đòi bạn trai chu cấp đi du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng sau 1 thời gian im ắng để tránh cơn bão chỉ trích - Ảnh 1.

Cô gái là tâm điểm của chỉ trích vì cách hành xử "kém duyên"

Trước cơn bão chỉ trích, nam chính Lê Nam - người được mai mối với Thuỳ Dương đã lên tiếng trên trang cá nhân cho biết anh đã bấm nút đồng ý hẹn hò vì sợ đối phương lâm vào tình trạng khó xử. Sau 1 tháng tìm hiểu thì hiện tại, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường.

Về phía Thuỳ Dương, cô hoàn toàn giữ im lặng suốt mấy ngày qua. Tuy nhiên mới đây, Thuỳ Dương bất ngờ có một chia sẻ trên trang cá nhân. "Đừng quan tâm người khác nói gì. Bạn không làm gì sai nên cứ ngẩng cao đầu mà sống"- Thuỳ Dương dùng một hình ảnh và status sưu tầm để thay lời muốn nói.

Cô gái đòi bạn trai chu cấp đi du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng sau 1 thời gian im ắng để tránh cơn bão chỉ trích - Ảnh 2.

Cô nàng lần đầu có những chia sẻ sau nhiều ngày bị chỉ trích

Cô gái đòi bạn trai chu cấp đi du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng sau 1 thời gian im ắng để tránh cơn bão chỉ trích - Ảnh 3.

Một status trước đó của Thuỳ Dương

Trước đó ít ngày, cô nàng cũng từng chia sẻ một status sưu tầm trên mạng nói về những lời căn dặn của mẹ dành cho con gái. "Thiên hạ rất ồn ào, nhưng nói một đỗi mỏi miệng sẽ im lặng, sẽ lãng quên. Không cần vì ai mà tự làm khổ mình. Thế nhưng, mỗi ngày đối diện với chính mình mới thật sự khổ sở. Cuộc sống mỏi mệt, tình yêu mỏi mệt, nên đừng để đêm xuống, chui vào chăn cũng phải khóc rưng rức. Hãy tự trọng".

Phía dưới phần bình luận, các ý kiến chỉ trích Thuỳ Dương đã giảm đáng kể. Có lẽ đây là một bài học lớn trong suy nghĩ, phát ngôn và hành xử để cô nàng này có thể tìm thấy tình yêu phù hợp với mình trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm