Cô gái đau đớn nhìn hôn phu thiệt mạng vì tai nạn giao thông một tuần trước lễ cưới

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 08/05/2016

Thay vì được tận hưởng niềm hạnh phúc viên mãn bên người yêu thương trong ngày cưới, cô gái trẻ lại phải đau đớn nói lời vĩnh biệt khi anh bất ngờ qua đời trong một vụ tai nạn giao thông trên đường Seletar Expressway, Singapore.

Hôm nay lẽ ra là ngày cưới của cô.

Thế nhưng, thay vì được tận hưởng niềm hạnh phúc, Khairunnisa Illyasha (đến từ Johor Baru, Malaysia) lại phải đối diện với sự thật đau đớn khi vị hôn phu của cô bất ngờ qua đời trong 1 vụ tai nạn giao thông vài ngày trước đó.

Cô gái đau đớn nhìn hôn phu thiệt mạng vì tai nạn giao thông một tuần trước lễ cưới - Ảnh 1.

 Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Hôn phu của Khairunnisa, anh Noor Helmee Roslan (23 tuổi) - một lái xe người Malaysia tại Singapore, đã bị chấn thương sọ não trong một vụ tai nạn giao thông trên đường Seletar Expressway vào ngày thứ Sáu tuần trước. Vì khó lòng cứu chữa và thể theo nguyện vọng của thân nhân, các bác sĩ đã buộc lòng phải rút máy trợ thở và để chàng trai trẻ ra đi mãi mãi.

Chia sẻ trên tờ The New Paper, Khairunnisa cho biết "Tôi không thể tin được tình yêu của mình đã ra đi vĩnh viễn chỉ vài ngày trước khi lễ cưới diễn ra. Helmee vẫn thường nhắn tin cho tôi mỗi khi anh ấy tới nơi làm việc ở Singapore. Nhưng hôm ấy, tôi cứ chờ, cứ chờ mà mãi vẫn không thấy tin nhắn của anh ấy đâu".

"Khi nhìn thấy những bức ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn, tôi không nghĩ rằng mọi việc lại tồi tệ đến vậy. Nhưng khi tới bệnh viện Khoo Teck Puat, tôi đã vô cùng choáng váng khi được thông báo anh ấy đang nằm trong phòng điều trị hồi sức tích cực. Khi đó, tôi chỉ biết ngồi ngoài bật khóc nức nở. Tôi sợ mất đi người mình yêu", Khairunnisa nói tiếp.

Cô gái đau đớn nhìn hôn phu thiệt mạng vì tai nạn giao thông một tuần trước lễ cưới - Ảnh 2.

 Chàng trai trẻ bị chấn thương sọ não.

Bốn tiếng sau khi chờ đợi, Khairunnisa được cho vào gặp mặt Helmee. Cô chết lặng khi nhìn thấy gương mặt sưng tấy, biến dạng của người yêu. Các bác sĩ cho biết cơ hội sống sót của Helmee rất thấp. Nếu may mắn, Helmee vẫn có thể sống sót nhưng anh sẽ bị mất trí nhớ hoàn toàn.

"Tôi vẫn luôn nghĩ rằng mình sẽ làm mọi thứ để anh có thể lấy lại trí nhớ. Tôi sẽ đưa cho anh xem những bức ảnh kỷ niệm tình yêu của chúng tôi", Khairunnisa nghẹn ngào.

Thế nhưng, những suy nghĩ đó chẳng thể thành sự thật. Vì không muốn Helmee phải chịu đựng đau đớn, gia đình anh đã quyết định tháo ống trợ thở để anh ra đi mãi mãi. 

Những hẹn ước về một ngôi nhà hạnh phúc với lũ trẻ con ngây thơ, trong sáng của cặp đôi cũng thế mà vỡ tan.

(Nguồn: The New Paper)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14