Cô gái đăng clip đổ bánh xèo thất bại, dân mạng vào hỏi câu xanh rờn: "Rồi chị bật bếp chưa chị?"

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 22/04/2021

Dân tình thi nhau chỉ ra lỗi sai khiến cô gái này đổ bánh xèo bất thành.

Những tai nạn bếp núc vẫn xảy ra quanh ta mỗi ngày vì nhiều lý do khác nhau. Đôi khi vì người nấu là thành viên của hội ghét bếp, nhưng cũng có lúc đến cả người khéo tay hay làm cũng gặp phải tình huống dở khóc dở cười vì không được thần may mắn độ.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải clip lần đầu đổ bánh xèo thất bại của mình lên TikTok. Xem clip thì thấy người này đang cố gắng nghiêng chảo để dàn đều bột ra nhưng đáng tiếc là phần bột cứ trơn tuột trên mặt chảo.

Lần đầu đổ bánh xèo, cô gái này đã thất bại thảm hại vì bột không chịu dính vào chảo

Phía dưới clip, rất nhiều người đã vào bình luận và "bắt lỗi" cô gái. Họ đưa ra nhiều lý do hết sức thuyết phục. Thậm chí có người còn cho rằng cô... quên bật bếp.

- Chảo chưa kịp nóng mà đã cho bột vào rồi.

- Nhìn là biết pha bột chưa đạt, bột lỏng quá không đổ bánh xèo được đâu.

- Đây là hậu quả của việc mua chảo chống dính quá xịn ư?

- Rồi chị bật bếp chưa chị?

Tất nhiên hai gạch đầu dòng phía dưới chỉ là lời nói đùa mà thôi. Chủ yếu có hai luồng ý kiến cho rằng việc đổ bánh xèo bất thành như trong clip là do chảo chưa đủ nóng hoặc tỉ lệ bột pha chưa chuẩn dẫn đến việc bột quá lỏng, không có độ bám dính. 

Cuối cùng, chính chủ cũng lên tiếng và cho biết nguyên nhân đổ bánh xèo bất thành là do cô pha bột chưa đúng tỉ lệ. Cô cũng không quên nhắn gửi đến mọi người rằng mình đã bật bếp và đợi chảo nóng rồi mới đổ bột vào. Ngay sau khi tìm ra vấn đề, cô nàng liền mua bột mới pha lại và đã đổ thành công mẻ bánh tiếp theo.

Nguồn: TikTok @_nhungng2404

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm