Cô gái 12 mối tình đòi bạn trai cho tiền đầu tư, riêng Á khôi Hà Nội tuyên bố chỉ tìm bồ cao 1m72, không quan tâm thu nhập

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:08 26/06/2021

Sau Đoan Minh, Á khôi Hà Nội Huyền Diệu tiếp tục là nữ chính trong show hẹn hò gây sốt trên MXH.

Cách đây không lâu, dân mạng được phen bàn tán xôn xao khi Đoan Minh - cô gái đi tìm bạn trai với tiêu chí cần được hỗ trợ tài chính, từ 100 - 500 triệu để đầu tư BĐS, chứng khoán. Nhiều người chưa gì đã vội quy chụp rằng con gái thời nay thực dụng, chỉ biết quan tâm tiền bạc.

Cơ mà đó là trường hợp hi hữu thôi, mới đây, dân tình lại được một phen gây sốt với cô gái tên Huyền Diệu (21 tuổi) - là Á khôi Hà Nội năm 2020. Cô nàng đã lên show Tỏ Tình Hoàn Mỹ để tỏ tình với chàng trai mình thích, đồng thời cũng tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng mà nghe xong các anh ai nấy đều mát lòng mát dạ.

Cô gái 12 mối tình đòi bạn trai cho tiền đầu tư, riêng Á khôi Hà Nội tuyên bố chỉ tìm bồ cao 1m72, không quan tâm thu nhập - Ảnh 1.

Đoan Minh - cô gái khiến nhiều netizen chỉ trích vì phát ngôn có phần thực dụng

Cô gái 12 mối tình đòi bạn trai cho tiền đầu tư, riêng Á khôi Hà Nội tuyên bố chỉ tìm bồ cao 1m72, không quan tâm thu nhập - Ảnh 2.

Riêng Huyền Diệu lại được lòng khán giả hơn

Cụ thể, trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, tập 29 lên sóng vào ngày 25/6, Huyền Diệu vừa xuất hiện đã khiến các chàng trai không thể nào rời mắt vì ngoại hình xinh đẹp của mình. Đặc biệt, quan điểm về chàng trai lý tưởng của Huyền Diệu cũng được nhiều người quan tâm.

Cô cho biết vì bản thân kiếm được tiền nên cũng hi vọng bạn trai có thu nhập và công việc ổn định, mức lương cô không quan tâm. Ngoài ra, Huyền Diệu cũng cho biết bạn trai chỉ cần cao 1m72, đây cũng là chiều cao trung bình của các anh, dễ dàng chấp nhận.

Cô gái 12 mối tình đòi bạn trai cho tiền đầu tư, riêng Á khôi Hà Nội tuyên bố chỉ tìm bồ cao 1m72, không quan tâm thu nhập - Ảnh 3.

Huyền Diệu sở hữu ngoại hình khá xinh xắn, dễ thương

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra đây không phải là lần đầu tiên Huyền Diệu xuất hiện trên một chương trình hẹn hò. Trước đó vào năm 2019, Huyền Diệu từng xuất hiện trong một chương trình Hẹn Hò Giấu Mặt, phát trên YouTube. Ở đó, cô đã bày tỏ tình cảm với thầy giáo dạy thể chất của mình. Huyền Diệu kể khi còn đi học đã thích thầy, có viết thư tỏ tình nhưng thầy không hồi đáp. Kết thúc show, cả hai đồng ý cho nhau 1 cơ hội hẹn hò.

Cô gái 12 mối tình đòi bạn trai cho tiền đầu tư, riêng Á khôi Hà Nội tuyên bố chỉ tìm bồ cao 1m72, không quan tâm thu nhập - Ảnh 4.

Huyền Diệu trong show hẹn hò vào năm 2019

Cô gái 12 mối tình đòi bạn trai cho tiền đầu tư, riêng Á khôi Hà Nội tuyên bố chỉ tìm bồ cao 1m72, không quan tâm thu nhập - Ảnh 5.

Hình ảnh của nam chính

Trong show này, Huyền Diệu lẫn thầy giáo đều có những thử thách khá bạo, cả hai được bịt mắt và trải nghiệm y hệt như người yêu. Chẳng hạn như nắm tay tỏ tình, cùng ăn uống, thậm chí còn nằm âu yếm trên giường.

Cô gái 12 mối tình đòi bạn trai cho tiền đầu tư, riêng Á khôi Hà Nội tuyên bố chỉ tìm bồ cao 1m72, không quan tâm thu nhập - Ảnh 6.

Cô và nam chính có những trải nghiệm khá bạo

Cô gái 12 mối tình đòi bạn trai cho tiền đầu tư, riêng Á khôi Hà Nội tuyên bố chỉ tìm bồ cao 1m72, không quan tâm thu nhập - Ảnh 7.

Huyền Diệu lúc này vẫn chưa là Á khôi Hà Nội

Hiện tại thông tin về cô nàng này vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm