Có fangirl mới hôm nào đi xem BTS tại MMA, 4 năm sau quay lại nhận giải và đứng luôn cùng sân khấu với thần tượng

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 08/12/2020

Từ 1 fangirl của BTS, nữ idol này đã có màn "lên đời" ngoạn mục chỉ sau 4 năm.

Kpop không thiếu những giai thoại về các fangirl/ fanboy thành công, ngày nào còn đứng từ xa nhìn idol trên sân khấu, nay đã trở thành đồng nghiệp với thần tượng. Con đường từ khán đài đến sân khấu của mỗi người là khác nhau, thường là quãng thời gian tương đối dài vì idol không phải là nghề nghiệp bất cứ ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên có 1 nữ idol được netizen Hàn liệt kê vào trường hợp ngoại lệ. Cô nàng chỉ mất vỏn vẹn 4 năm để từ 1 fangirl cuồng nhiệt của BTS cho đến đứng chung sân khấu cùng thần tượng, thậm chí còn nhận giải thưởng danh giá.

Cô gái đó chính là Ahn Yujin (IZ*ONE). Khoảnh khắc của Yujin tại Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2016 xứng đáng được ghi vào huyền thoại của làng fangirl thành công. Lúc này, Yujin vẫn chỉ là một cô học sinh lớp 8 như bao người bình thường khác. Ngay lúc BTS nhận giải, máy quay đã lia đến "biển trắng" ARMY (cộng đồng fan BTS) và như định mệnh, Yujin đã vô tình lọt vào khung hình. Khoảnh khắc cô nàng giơ cao lightstick với gương mặt phấn khích cũng chính là nỗi lòng của mọi fangirl khi nhìn thấy thần tượng thành công.

Có fangirl mới hôm nào đi xem BTS tại MMA, 4 năm sau quay lại nhận giải và đứng luôn cùng sân khấu với thần tượng - Ảnh 2.

Ahn Yujin (IZ*ONE) được cho là fangirl thành công nhất mọi thời đại Kpop

Ahn Yujin (áo xanh) cuồng nhiệt như bao fangirl khác trong khoảnh khắc BTS nhận giải tại MMA 2016

Chỉ sau 4 năm, Yujin đã trở thành "một mẩu" IZ*ONE và được đứng trên sân khấu MMA cùng thần tượng BTS. Không chỉ vậy, IZ*ONE còn nhận giải thưởng Bonsang và lọt vào top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất của MMA năm nay. Quan sát quá trình trưởng thành của Yujin từ Produce 48 cho đến khi hoạt động cùng IZ*ONE, có thể thấy rằng, chính lòng hâm mộ BTS và đam mê đã giúp cô gái sinh năm 2003 ấp ủ và vun đắp giấc mơ trở thành một người nghệ sĩ.

Có fangirl mới hôm nào đi xem BTS tại MMA, 4 năm sau quay lại nhận giải và đứng luôn cùng sân khấu với thần tượng - Ảnh 4.

4 năm sau, vẫn tại MMA, Ahn Yujin xuất hiện với tư cách 1 idol trình diễn trên sân khấu

Có fangirl mới hôm nào đi xem BTS tại MMA, 4 năm sau quay lại nhận giải và đứng luôn cùng sân khấu với thần tượng - Ảnh 5.

Yujin cùng các thành viên IZ*ONE nhận giải thưởng Bonsang

Chứng kiến hành trình tuy vất vả nhưng đầy ngọt ngào của Yujin, không ít khán giả đã gửi lời chúc mừng và thán phục trước thành công quá đỗi nhanh chóng của cô gái nhỏ tuổi này:

- Cái này không phải chỉ có trong tiểu thuyết trên mạng hay sao?

- Cô ấy cũng là ARMY sao?

- Sao giờ tôi mới nhận ra cô ấy xinh đẹp vậy nhỉ?

- Nghe nói cô ấy không phải ARMY. Lúc đó chỉ mượn lightstick của bạn để vẫy thôi. Nhưng cô ấy cũng không hề phủ nhận những điều này.

- Làm tốt lắm cô gái nhỏ!

- Tôi cũng là fangirl của BTS và 4 năm qua tôi đã làm gì...

- Ước gì tôi cũng được như cô ấy.

Có fangirl mới hôm nào đi xem BTS tại MMA, 4 năm sau quay lại nhận giải và đứng luôn cùng sân khấu với thần tượng - Ảnh 7.
Có fangirl mới hôm nào đi xem BTS tại MMA, 4 năm sau quay lại nhận giải và đứng luôn cùng sân khấu với thần tượng - Ảnh 8.
Có fangirl mới hôm nào đi xem BTS tại MMA, 4 năm sau quay lại nhận giải và đứng luôn cùng sân khấu với thần tượng - Ảnh 9.

Không chỉ là một fangirl đại thành công, Ahn Yujin giờ đây đã đạt được ước mơ và tiếp tục trở thành hình mẫu thần tượng biết bao fan hướng tới

Nguồn: Pann

Có fangirl mới hôm nào đi xem BTS tại MMA, 4 năm sau quay lại nhận giải và đứng luôn cùng sân khấu với thần tượng - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm