Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa "Produce" bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One?

SON, Theo Helino 22:27 07/12/2019

Những đồn đoán liên quan đến đội hình thật sự của 3 mùa "Produce" khiến netizen xôn xao mấy ngày qua.

Gần đây, những lùm xùm liên quan đến vụ gian lận, thao túng phiếu bầu của show tuyển chọn idol nổi tiếng "Producce" khiến công chúng vô cùng bất ngờ và tức giận. Đạo diễn chính của của chương trình - Ahn Joon Young - khai đã thao túng kết quả của cả 4 mùa. Ngay sau khi những thông tin này được tung ra, fan liên tục đồn đoán về lineup thật sự của các nhóm nhạc xuất thân từ chương trình, đặc biệt là Wanna One, IZ*ONE và X1.

Wanna One

Ngay sau khi đạo diễn chính Ahn Joon Young khai đã thay đổi, gian lận kết quả của cả 4 mùa, fan ngay lập tức dồn sự chú ý đến đội hình của Wanna One. Vào ngày 5/12, tờ Hankook Ilbo còn đưa tin 1 thành viên trong nhóm được cho là đã nhờ đến kết quả sau khi thao túng để được ra mắt. Điều này đã khiến 1 thực tập sinh đánh mất suất ra mắt. Thông tin này khiến cộng đồng fan Kpop hoang mang tột độ, liên tục những suy đoán được đưa ra bàn luận rôm rả.

Mọi chuyện còn trở nên nghiêm trọng hơn khi fan đào lại 1 bức ảnh bị nghi là dàn line up thật của Wanna One do chính Mnet từng đăng nhầm. Theo đó, 3 chàng trai Kim Jong Hyun, Kang Dong Ho (NU'EST) và Kim Samuel đáng lẽ đã được ra mắt.

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 1.

Hình ảnh do chính bên Mnet từng đăng nhầm giờ đây được fan đào lại.

3 chàng trai Kim Jong Hyun, Kang Dong Ho (NU'EST) và Kim Samuel đáng lẽ đã được ra mắt.

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 3.

Đội hình của Wanna One cũng bị thao túng.

IZ*ONE

Công tố cũng từng tiết lộ rằng thứ hạng của mùa 3 - "Produce 48" - đã được quyết định trước cả khi vòng thi tuyển chọn bắt đầu phát sóng. Các nhà sản xuất của chương trình đã thay đổi thứ hạng vì cảm thấy có một vài thành viên trong top 12 không phù hợp với concept của IZ*ONE hoặc không phải thành viên họ muốn cho ra mắt.

Mới đây nhất, loạt báo Hàn còn tiết lộ bảng xếp hạng thật của "Produce 48", nghi là bảng xếp hạng được tính toán từ phiếu bầu cuối cùng của công chúng. Gây sốc hơn, thứ hạng này khác hoàn toàn so với đội hình được Mnet công bố trong tập cuối.

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 4.

Đội hình của IZ*ONE đã bị thao túng.

Thứ hạng top 20 thật của "Produce 48" do báo Hàn công bố:

1. Miyawaki Sakura (HKT48)

2. Miyazaki Miho (AKB48)

3. Lee Chaeyeon (WM)

4. Kang Hyewon (8D Creative)

5. Lee Gaeun (Pledis)

6. Takeuchi Miyu (AKB48)

7. Jang Wonyoung (Starship)

8. Shiroma Miru (NMB48)

9. Yabuki Nako (HKT48)

10. Shitao Miu (AKB48)

11. Honda Hitomi (NMB48)

12. Kwon Eunbi (Woollim)

13. Han Chowon (Cube)

14. Ahn Yoojin (Starship)

15. Kim Minjoo (Urban Works)

16. Choi Yena (Yuehua)

17. Takahashi Juri (AKB48)

18. Jo Yuri (Stone Music)

19. Kim Chaewon (Woollim)

20. Park Haeyoon (FNC)

Thứ hạng top 20 của "Produce 48" được công bố trong tập cuối:

1. Jang Wonyoung (Starship)

2. Miyawaki Sakura (HKT48)

3. Jo Yuri (Stone Music)

4. Choi Yena (Yuehua)

5. Ahn Yoojin (Starship)

6. Yabuki Nako (HKT48)

7. Kwon Eunbi (Woollim)

8. Kang Hyewon (8D Creative)

9. Honda Hitomi (AKB48)

10. Kim Chaewon (Woollim)

11. Kim Minjoo (Urban Works)

12. Lee Chaeyeon (WM)

13. Han Chowon (Cube)

14. Lee Gaeun (Pledis)

15. Miyazaki Miho (AKB48)

16. Takahashi Juri (AKB48)

17. Taeuchi Miya (AKB48)

18. Shitao Miu (AKB48)

19. Park Haeyoon (FNC)

20. Shiroma Miru (NMB48)

Qua bảng xếp hạng này, dễ dàng nhận thấy rằng top 12 - đội hình của IZ*ONE - đã bị thay đổi. Đáng chú ý nhất là vị trí center của IZ*ONE, Sakura mới là người được khán giả chọn làm center nhưng thay vào đó cái tên cuối cùng lại là Jang Wonyoung. Ngoài ra, 5 cô gái Miyazaki Miho, Lee Gaeun, Takeuchi Miyu, Shitao Miu và Shiroma Miru đáng lẽ đã được ra mắt. Thứ hạng của nhiều thành viên khác, ví dụ như: Jo Yuri, Lee Chaeyeon, Kang Hye Won,... cũng đã bị các nhà sản xuất "phù phép" lại.

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 7.

Center của IZ*ONE đáng ra là Sakura...

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 8.

chứ không phải là idol 15 tuổi Jang Won Young.

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 9.

5 cô gái Miyazaki Miho, Lee Gaeun, Taeuchi Miya, Shitao Miu và Shiroma Miru đáng lẽ đã được ra mắt.

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 10.

Thứ hạng của những thành viên nổi bật khác như Jo Yuri...

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 11.

Lee Chaeyeon

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 12.

Kang Hye Won,... cũng bị "phù phép" lại.

X1

Nhóm nhạc "sinh sau đẻ muộn" nhất thuộc series "Produce" - X1- đương nhiên cũng không thoát khỏi những suy luận liên quan đến đội hình chính thức. Được biết, thứ hạng của các thành viên lọt vào X1 cũng bị thao túng theo ý định của các nhà sản xuất. Đặc biệt, ở mùa "Produce X 101", người ta còn phát hiện ra phiếu bầu dành của các TTS đã bắt đầu bị thao túng từ vòng loại trừ đầu tiên. Dựa theo hồ sơ khởi tố, đạo diễn chính Ahn Joon Young, nhà sản xuất chính Kim Yong Bum và 3 nguời khác đã gặp nhau tại phòng họp để quyết định chọn và xếp thứ hạng cho 11 thực tập sinh họ muốn cho ra mắt.

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 13.

Thứ hạng của X1 cũng không tránh khỏi lùm xùm thao túng phiếu bầu.

Chưa hết, cư dân mạng còn chỉ ra rằng trong cả 3 mùa "Produce" gần nhất, những thực tập sinh nằm ở vị trí thứ 14 như Kim Jong Hyun (NU'EST), Lee Gaeun hay Lee Jin Hyuk đều bị loại 1 cách quá đáng tiếc trong tập cuối dù luôn hoàn toàn tốt mọi nhiệm vụ và đạt thứ hạng trong suốt chương trình.

Sốc với đồn đoán về list thật 3 mùa Produce bị tố gian lận: IZ*ONE bị đổi hoàn toàn, ai là người hụt ra mắt với Wanna One? - Ảnh 14.

3 thành viên "hụt" đầy đáng tiếc của cả 3 mùa đều trùng hợp xếp vị trí thứ 14.

Nguồn: Money Today, Netizenbuzz, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm