Cô em Trendy, Ngọc Thanh Tâm, Suboi,... lần lượt lên tiếng về vụ Ngô Hoàng Anh - Forbes Under 30 bị tố gạ tình

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:55 26/02/2022

Trên trang cá nhân, những người này đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm.

Sau khi Ngô Hoàng Anh lên tiếng và phía Forbes Việt Nam đưa ra kết quả cuối cùng rằng sẽ rút tên nhân vật này khỏi danh sách Under 30, ồn ào quấy rối tình dục vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí nhiều nhân vật trong danh sách Under 30 năm 2022 còn quyết định xin rút tên vì không đồng tình với cách xử lý của Forbes Việt Nam. Cụ thể 3 người có quyết định này gồm Đặng Quang Dũng (Mèo Mốc), Đỗ Anh Thư và Hà Lệ Diễm.

Cô em Trendy, Ngọc Thanh Tâm, Suboi,... lần lượt lên tiếng về vụ Ngô Hoàng Anh - Forbes Under 30 bị tố gạ tình - Ảnh 1.

Từ trái qua: Hà Lệ Diễm, Đỗ Anh Thư và Đặng Quang Dũng

Trong một diễn biến khác, trên MXH vẫn đang tiếp tục tranh cãi về vụ ồn ào này. Nhiều KOL, người nổi tiếng cũng đồng loạt lên tiếng, bày tỏ quan điểm của mình về Ngô Hoàng Anh nói riêng và vấn đề quấy rối tình dục nói chung.

Sau khi Ngô Hoàng Anh lên tiếng, Cô em Trendy Khánh Linh đã nhanh chóng không đồng tình vì "người cần xin lỗi thì không xin lỗi". Cô nàng cũng cho rằng cách trả lời của nhân vật này là đánh tráo khái niệm.


Ái nữ đại gia thuỷ sản Ngọc Thanh Tâm cũng theo dõi vụ việc sát sao. Trên trang cá nhân, cô cho rằng các bạn nữ "nên mạnh dạn lên tiếng và nên chiến đấu đến cùng".

Cô em Trendy, Ngọc Thanh Tâm, Suboi,... lần lượt lên tiếng về vụ Ngô Hoàng Anh - Forbes Under 30 bị tố gạ tình - Ảnh 4.

Ngoài ra rich kid cũng nhắn nhủ những người có quan điểm trái chiều bằng những comment như "Có gì đâu, phải sao mới bị vậy" thì nên bớt nói lại.

Cô em Trendy, Ngọc Thanh Tâm, Suboi,... lần lượt lên tiếng về vụ Ngô Hoàng Anh - Forbes Under 30 bị tố gạ tình - Ảnh 6.

Trước đó, Suboi là một trong số những người lên tiếng đầu tiên về vụ việc. Nữ rapper bày tỏ: "Một điều lạ đời là người ta hay thẩm vấn và tra xét nạn nhân lên tiếng (thường là người nữ), thậm chí slut-shaming họ, thay vì nhắm vào người bị quấy rối, sao không tra hỏi kẻ có hành động quấy rối?".

Cô em Trendy, Ngọc Thanh Tâm, Suboi,... lần lượt lên tiếng về vụ Ngô Hoàng Anh - Forbes Under 30 bị tố gạ tình - Ảnh 8.

Chốt lại cho chia sẻ của mình, Suboi khẳng định: "Những vụ quấy rối, hiếp dâm cũng do thứ nhận thức sai lệnh này trong xã hội. Con gái nói không là không!".

Cô em Trendy, Ngọc Thanh Tâm, Suboi,... lần lượt lên tiếng về vụ Ngô Hoàng Anh - Forbes Under 30 bị tố gạ tình - Ảnh 10.

Phía dưới bài đăng của Suboi, nhiều người cũng để lại bình luận ủng hộ, trong đó có Á khôi miền Trung - Tô Mai Thuỳ Dương. Cô nàng cho rằng "con gái nói có là không" cũng là một cách không coi trọng phụ nữ, coi lời nói của phụ nữ là không đáng giá, không đáng tin.

Cô em Trendy, Ngọc Thanh Tâm, Suboi,... lần lượt lên tiếng về vụ Ngô Hoàng Anh - Forbes Under 30 bị tố gạ tình - Ảnh 12.
Cô em Trendy, Ngọc Thanh Tâm, Suboi,... lần lượt lên tiếng về vụ Ngô Hoàng Anh - Forbes Under 30 bị tố gạ tình - Ảnh 13.

Tô Mai Thuỳ Dương

Ảnh: Tổng hợp


https://kenh14.vn/co-em-trendy-ngoc-thanh-tam-suboi-lan-luot-len-tieng-ve-vu-ngo-hoang-anh-forbes-under-30-bi-to-ga-tinh-20220226113810721.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm