Có con gái mê ăn như Ngọc Trinh, ba mẹ liền trở thành shipper tình nguyện mang bún nước lèo từ Trà Vinh lên Sài Gòn

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 28/07/2020

Cứ mỗi lần lên Sài Gòn là ba mẹ Ngọc Trinh lại mang theo món bún mà con gái yêu thích cùng rất nhiều đồ ăn khác nữa.

Có lẽ giờ này ai cũng biết tiếng "cô bé ăn hàng" Ngọc Trinh rồi nhỉ? Dù phải giữ dáng nhưng vẫn không thể làm vơi bớt đi tinh thần ăn uống của cô nàng. Đặc biệt, đúng như biệt danh "cô bé ăn hàng", Ngọc Trinh còn cực kỳ mê ăn các món ăn ở hàng quán vỉa hè. Nhiều khi thèm ăn đến mức đi vài trăm km mà cô cũng lặn lội để tìm ăn được món mình yêu thích. Cô cũng từng làm nhiều clip review các món ăn ở cả Sài Gòn và quê hương Trà Vinh của mình.

Ở quê của Ngọc Trinh, một trong số các món ăn mà cô cực mê là bún nước lèo. Trinh từng chia sẻ rằng cô không kiếm được nơi nào ở Sài Gòn có món bún nước lèo như vậy nên mỗi lần ba mẹ lên Sài Gòn là đều mang lên cho cô. Và ba mẹ của Trinh thì cũng rất vui vẻ làm những shipper tình nguyện cho con gái yêu quý của mình.

Có con gái mê ăn như Ngọc Trinh, ba mẹ liền trở thành shipper tình nguyện mang bún nước lèo từ Trà Vinh lên Sài Gòn

Mới đây, trong đợt lên Sài Gòn để thăm con gái, ba mẹ Ngọc Trinh lại tiếp tục mang theo món bún yêu thích của con gái yêu quý, còn không quên mang thêm rất rất nhiều đồ ăn khác nữa. Chuyện, có cô con gái mê ăn uống thì phải thế chứ!

Đúng món bún yêu thích, Ngọc Trinh ăn hết cái vèo!

Lại còn có thêm cả thịt quay và chả giò ăn cùng nữa.

Có con gái mê ăn như Ngọc Trinh, ba mẹ liền trở thành shipper tình nguyện mang bún nước lèo từ Trà Vinh lên Sài Gòn - Ảnh 4.

Cùng với đồ ăn thì còn có đồ uống nữa nhé! Ba mẹ Ngọc Trinh chuẩn bị hẳn một chai nước sâm to cho con gái.

Mua thêm ngô luộc để ăn tráng miệng nữa! Thế nhưng hơi buồn là ngô lần này không được ngon cho lắm!

Nhìn cách bố mẹ Ngọc Trinh chăm sóc, hoặc đơn giản là hành động làm shipper tình nguyện mang những món ăn đơn giản nhưng con gái cực yêu thích là đủ hiểu tình yêu to lớn của bố mẹ rồi nhỉ! Nhất cô nàng Ngọc Trinh rồi đấy nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm