Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view, tuy nhiên tốc độ thua xa Jack và K-ICM?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:18 15/09/2020

Trưa ngày 15/9, sau hơn 2 tháng ra mắt, MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 100 triệu view.

Trưa ngày 15/9, MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem. Ra mắt vào ngày 5/7 vừa qua, MV Có Chắc Yêu Là Đây mất 2 tháng 10 ngày để chạm đến cột mốc trên. Bên cạnh đó, Có Chắc Yêu Là Đây hiện đã mang về 3 triệu lượt thích, đồng thời giữ kỉ lục là MV giữ vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam lâu nhất từ trước đến nay (18 ngày liên tục).

Tuy nhiên, có thể nói với tốc độ đạt 100 triệu view mất đến 2 tháng 10 ngày, Có Chắc Yêu Là Đây lại là một bước lùi không hề nhỏ với nam ca sĩ.

Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view, tuy nhiên tốc độ thua xa Jack và K-ICM? - Ảnh 1.

Cụ thể, Có Chắc Yêu Là Đây mặc dù có lượt xem công chiếu phá kỉ lục (901 nghìn) tuy nhiên đã thua khá xa MV Hãy Trao Cho Anh ở các cột mốc sau đó, không vượt qua được thành tích 24h cực kì quan trọng. Nếu như Hãy Trao Cho Anh vẫn là MV Vpop có tốc độ đạt 100 triệu view nhanh nhất làng nhạc Việt từ trước đến nay (15 ngày) thì Lạc Trôi cũng chỉ mất 60 ngày, Nơi Này Có Anh cũng mất 59 ngày để đạt thành tích trên - tất cả đều có tốc độ cán mốc 100 triệu view nhanh hơn Có Chắc Yêu Là Đây. Đây chính là một bước lùi của Sơn Tùng mà ai cũng có thể nhận ra.

Thành tích này thậm chí thua cả bộ đôi Jack và K-ICM khi Sóng Gió chỉ mất 25 ngày, Em Gì Ơi mất 31 ngày, Bạc Phận mất 47 ngày để chạm mốc 100 triệu. Nói một cách công bằng, dù có màn ra mắt bùng nổ vang danh ra cả quốc tế, nhưng khả năng đi đường dài của Có Chắc Yêu Là Đây không cao, và bằng chứng chính là con số chúng ta thấy ngày hôm nay. 

Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view, tuy nhiên tốc độ thua xa Jack và K-ICM? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, nhờ Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng M-TP đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được xướng tên tại BXH Billboard Social 50, thậm chí trong cả 2 tuần lễ liên tiếp. MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP qua đó cũng "xâm chiếm" trending của hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ (#1 Canada, lọt top trending ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đài Loan, Australia, Singapore,...) từng vươn lên vị trí dẫn đầu các MV có lượt xem cao nhất thế giới trong ngày 6/7, lọt vào top 3 BXH YouTube Music Chart hằng tuần.

Ở mảng nhạc số, Sơn Tùng cũng có ca khúc "perfect all-kill" thứ hai trong sự nghiệp khi đạt #1 ở cả YouTube, Spotify, Apple Music và iTunes Việt Nam. Đáng chú ý hơn, đây là những thành tích mà Sơn Tùng đã tự vượt chính mình để thiết lập nên kỉ lục mới cho làng nhạc Việt.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP

Với thành tích này, Sơn Tùng tiếp tục củng cố vị trí là nghệ sĩ sở hữu nhiều MV có trên 100 triệu view nhất làng nhạc Việt với tổng cộng 8 sản phẩm: Em Của Ngày Hôm Qua, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, Buông Đôi Tay Nhau Ra Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh, Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh Có Chắc Yêu Là Đây.

5 MV VPOP CÁN MỐC 100 TRIỆU VIEW NHANH NHẤT

1. Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP - 15 ngày

2 .Sóng Gió - Jack & K-ICM - 25 ngày

3. Em Gì Ơi - Jack & K-ICM - 31 ngày

4. Người Lạ Ơi - Orange - 38 ngày

5. Bạc Phận - Jack & K-ICM - 47 ngày

Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm