Cô bán nước có tâm nhất vũ trụ: Thấy thiếu nữ chụp ảnh nhưng không có ai giúp nên nhảy ra trổ tài không thua gì giám đốc sáng tạo!

Bonlivie, Theo Helino 21:21 07/08/2019

Đoạn video chỉ dài chưa đến 30s nhưng cũng đủ để người xem nhận ra độ có tâm của người chụp. Xem xong ai cũng mong kiếm được người chụp tâm huyết như vậy khi đi du lịch.

Dù không nói ra nhưng bất kì ai di du lịch cũng mong có những chiếc ảnh check-in xinh xắn, chất chơi để đăng lên MXH cho dân tình còn biết. Thế nhưng, không phải khi nào bạn cũng may mắn có được một người chụp ảnh có tâm để đồng hành trong suốt chuyến đi. Chưa kể, nếu đi du lịch một mình thì xác xuất có ảnh đẹp lại càng mong manh hơn nữa.

Mới đây, một đoạn video quay lại hậu trường chụp ảnh của tài khoản facebook có tên là Hương Phạm được dân tình chia sẻ rần rần trong các group kín trên MXH. Điều đáng chú ý nhất trong clip này phải nói đến biểu cảm siêu có tâm của người chụp. 

Nào, nào, tạo dáng theo cô nào các cháu!

Cụ thể, đoạn video với dòng caption "Đi du lịch gặp cô bán nước siêu nhiệt tình" đã nhận được hơn 5,5k lượt thích cùng hàng trăm bình luận của cư dân mạng. Hầu hết ai cũng bày tỏ sự thích thú và dành nhiều lời cảm thán với cô bán nước trong clip.

Đoạn video chỉ dài chưa đến 30s nhưng cũng đủ để người xem nhận ra độ có tâm của người chụp. Cô bán nước liên tục hướng dẫn cách tạo dáng cho cô bạn trong clip. Thậm chí, cô còn luôn miệng: "Con giơ hai tay lên cao cho thật đẹp, giơ nghiêng ngả cho tự nhiên. Nào, con chỉ tay về phía đằng kia đi". Đáp lại sự nhiệt tình của cô bán nước, nữ chính cũng diễn miệt mài theo sự chỉ dẫn của người chụp. 

Con phải tạo dáng như thế này mới xinh nè!

Khi được hỏi về chiếc clip dễ thương này, cô bạn Thanh Hương chia sẻ: "Đợt vừa rồi mình với cả nhà đi về quê của mẹ mình là ở Thanh Chương, Nghệ An. Lâu lắm không về quê, với lại mấy chị em cũng chưa được đến đảo chè Thanh Chương bao giờ nên gia đình mình mới quyết định đi. Dù phải đi thuyền mới qua được đảo chè. Tới nơi, cả nhà phải leo lên cao tới chỗ quán nước cô này ở trên đỉnh đồi cơ. 

Ngồi được xíu thì mình và chị gái mới rủ nhau đi chụp hình. Chắc cô bán nước thấy mình chụp không chuyên nghiệp hay sao ấy. Cô mới tới kêu đưa điện thoại đây cô chụp cho. Chắc trước cũng nhiều người nhờ chụp rồi nên cũng chuyên nghiệp lắm.  Mình thấy mắc cười quá nên mới quay clip lại. Nói chuyện một hồi thì cũng biết cô người cùng làng với mẹ mình".

Bên dưới phần bình luận, ai cũng tấm tắc khen sự nhiệt tình của cô bán nước, thậm chí còn ghen tị với cô bạn trong clip nữa cơ:

Đây, con phải đưa tay thoải mái cho nó tự nhiên nhé!

Nguyễn Bích Ngọc: "Mình cũng sắp đi du lịch một mình rồi. Chỉ ước gặp được một người chụp ảnh có tâm thế này thôi".

Minh Thi: "Cô ơi, chuyên nghiệp quá?".

Quỳnh Trang Phạm: "Thời còn trẻ tí nữa, có khi cô đi thi người mẫu cũng nên".

Nhật Anh Nguyễn: "Thề luôn, gặp mấy người chụp ảnh tâm như vậy thích dã man. Tha hồ mà tạo dáng, không ngại ngùng chút nào cả".

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về clip đáng yêu này?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm