Cô bạn bẽn lẽn ôm crush trong ngày bế giảng: Gần cậu lần cuối nhé, thanh xuân của tớ!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 00:05 02/06/2018

Ôm nhau một cái thật chặt để thanh xuân trong trẻo và hồn nhiên của chúng mình "còn chút gì để nhớ" nhé bạn ơi!

Những tháng năm thanh xuân đã qua dưới mái trường, rồi chúng ta sẽ "còn chút gì để nhớ"? Có người nhớ về thầy cô, có người nhớ về bạn bè. Tuy nhiên, nỗi nhớ da diết nhất chắc chắn là nỗi nhớ dành cho mối tình đầu.

"Chàng trai năm ấy" với nụ cười thật dễ mến, với ánh mắt ấm áp chắc chắn sẽ là điều mà ai trong chúng ta luôn nghĩ về với thật nhiều tiếc nuối. Tiếc nuối vì một lời chưa nói, tiếc nuối vì một thứ tình cảm chưa dám tỏ bày...


Ôm nhau thật chặt để "còn chút gì để nhớ" nhé!

Vậy nên mới đây, rất nhiều người đã thích thú với đoạn clip một cô bạn đã dũng cảm bày tỏ tình cảm với crush. Tách mình ra khỏi lễ bế giảng đông vui và nhộn nhịp, cô bạn bẽn lẽn tiến về phía chàng trai mình thích và nói gì đó. Không rõ đó là một lời bày tỏ hay đề nghị mà cậu bạn, sau đôi chút bối rối đã nhẹ nhàng ôm lấy cô bạn nhỏ.

Cô bạn bẽn lẽn ôm crush trong ngày bế giảng: Gần cậu lần cuối nhé, thanh xuân của tớ! - Ảnh 2.

Bẽn lẽn tiến về phía crush

Cái ôm rất nhanh, rất nhẹ nhàng và sau đó, cô bạn đã quay lại với một nụ cười rất tươi trên môi. Nụ cười nhẹ nhõm, hạnh phúc vì đã can đảm bày tỏ hết những cảm xúc trong lòng mình. Dù kết quả thế nào thì hẳn đây cũng sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ tuổi học trò của cô bạn đúng không?

Cô bạn bẽn lẽn ôm crush trong ngày bế giảng: Gần cậu lần cuối nhé, thanh xuân của tớ! - Ảnh 3.

Trao cho cậu ấy một cái ôm nhẹ nhàng

Hiện tại, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô bạn nhỏ với hành động đáng yêu khiến rất nhiều người bồi hồi nhớ lại thời cấp 3 với nhiều tiếc nuối.

Còn bạn, liệu bạn có can đảm bày tỏ với crush như cô bạn này không?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày