Clip: Cô gái bật khóc với người lạ "Em áp lực thi cử quá, chị có thể ôm em 1 lát được không?" và phản ứng bất ngờ

Mei June, Theo Helino 17:28 12/04/2018

"Em áp lực vì thi cử quá. Chị có thể ôm em một lát được không?” - một nữ sinh vừa khóc vừa hỏi những người xa lạ. Những hình ảnh ghi lại sẽ khiến bạn rất bất ngờ.

Những ai đã trải qua thời học sinh chắc chắn đều hiểu cảm giác căng thẳng, áp lực của những kì thi. Không chỉ việc học hành vất vả, áp lực tinh thần đến từ sự kì vọng của bố mẹ, thầy cô, bạn bè cũng khiến rất nhiều bạn học sinh mệt mỏi và kiệt sức. 

Vậy nên, đoạn clip một nữ sinh Hàn gặp người lạ và bày tỏ: "Em áp lực thi cử quá. Chị có thể ôm em một lát được không" nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. 

Cô bạn quá áp lực vì thi cử

Trong trạng thái vô cùng mệt mỏi, cô bạn nữ sinh vừa khóc nức nở vừa nhờ người xa lạ an ủi vì quá căng thẳng khi chỉ còn 100 ngày nữa là đến kì thi đại học. Những người lạ sau một chút bối rối đã nhanh chóng ôm lấy nữ sinh, hỏi han, động viên cô bạn nên ăn uống và không quên ôm cô bạn thật chặt.

Người lạ động viên, an ủi cô bạn

Một người xạ lạ tâm sự: "Không phải mỗi mình cậu bị áp lực thi cử đâu. Khi mệt mỏi quá thì cứ khóc thật to để giải toả nhé!". Một người mẹ cũng có con học 12 thì đồng cảm và nói: "Cô cũng có con trai học lớp 12, mệt mỏi lắm đúng không con?". Dù không quen biết nhưng ai cũng sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe, động viên và trao một cái ôm thật ấm áp để giúp xoa dịu nữ sinh đang căng thẳng, áp lực. 

Một bà mẹ xoa dịu cô bạn

Nhiều người đồng cảm với nữ sinh này

Hiện tại, đoạn clip trên nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Bạn H.C tâm sự: "Xem clip mà rơi nước mắt. Thương lắm nhưng nếu gặp cũng chỉ biết động viên các em vững vàng, bản lĩnh hơn để vượt qua khó khăn". Bạn K.L thì chia sẻ: "Mình trải qua rồi nên biết áp lực thi cử nó kinh khủng lắm. Bây giờ thấy nhỏ em mệt mỏi vì điểm số cũng bảo nó em không cần áp lực quá đâu, miễn cố gắng hết sức là được rồi."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm