Có 3 điều mà nam giới cần chú ý khi mua đồ lót để tránh gây ảnh hưởng xấu tới "cậu nhỏ"

Pu, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 16/02/2020

Đừng chỉ mải chú tâm đến sức khỏe phụ khoa của nữ giới mà nam giới cũng nên quan tâm nhiều đến vùng dưới của mình.

Trên thực tế, dù là nam giới hay nữ giới thì vấn đề vệ sinh cá nhân cũng là điều cần được quan tâm chú ý hàng ngày. Quần lót là thứ tiếp xúc trực tiếp với cơ quan sinh dục của nam giới nên việc thay mới hàng ngày hay mua mới sau một thời gian sử dụng sẽ giúp nam giới bảo vệ "cậu bé" của mình tốt hơn.

Tuổi thọ của một chiếc quần lót không nên dùng lâu hơn 3 tháng, vì sau khoảng thời gian này là lúc vi khuẩn có thể tích tụ hoặc xảy ra trường hợp bai dão. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe "cậu bé", nam giới cần chú ý tới 3 điểm sau về đồ lót.

Mua đúng kích cỡ

Quần lót của nam giới thường có 2 kiểu dáng là hình tam giác và quần boxer. Bạn hãy lựa chọn loại quần phù hợp với cơ thể, dễ đi lại, thoải mái. Ngoài ra, hãy chọn đúng kích cỡ quần, tránh mua loại quá bó sát vào cơ thể, rất dễ sản sinh nhiều vi khuẩn.

Có 3 điều mà nam giới cần chú ý khi mua đồ lót để tránh gây ảnh hưởng xấu tới cậu nhỏ - Ảnh 1.

Nên giặt riêng đồ lót

Đồ lót là thứ đồ mỏng manh và tiếp xúc trực tiếp với "cậu bé" nên nó cần được ngâm giặt tay chứ không nên cho quay chung với quần áo khác trong máy giặt. Điều này sẽ tránh được nguy cơ vi khuẩn lây lan, gây bệnh.

Có 3 điều mà nam giới cần chú ý khi mua đồ lót để tránh gây ảnh hưởng xấu tới cậu nhỏ - Ảnh 2.

Để khô hoàn toàn trước khi mặc

Đồ lót là thứ đồ riêng tư nên khả năng lây nhiễm vi khuẩn cũng rất cao. Bạn nên giặt sạch đồ lót và phơi dưới ánh nắng mặt trời để ngăn ngừa vi khuẩn. Đồng thời, những chiếc quần lót cũng sẽ được phơi khô, giúp ngăn ngừa tình trạng ẩm, bí vùng kín.

Có 3 điều mà nam giới cần chú ý khi mua đồ lót để tránh gây ảnh hưởng xấu tới cậu nhỏ - Ảnh 3.

Source (Nguồn): Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm