Lười thay quần lót mỗi ngày, nam giới có nguy cơ phải đối mặt với 3 vấn đề sức khỏe

Gà, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/02/2020

Quần lót là thứ đồ giúp bảo vệ "cậu nhỏ" của hội con trai nên việc không vệ sinh nó đúng cách hay mặc đi mặc lại nhiều lần có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng dưới rất cao.

Cũng giống như nữ giới, với nam giới thì chuyện lựa chọn quần lót không thể làm qua loa được. Bạn cần tìm mua loại quần lót vừa đúng với size vòng 3 của mình, có chất liệu vải thông thoáng, an toàn với làn da. Hơn hết, việc thay đồ lót hàng ngày của con trai cũng là điều cần thực hiện nghiêm túc.

Một số anh chàng thường chẳng nghĩ đến hậu quả của việc lười thay đồ lót có thể gây ảnh hưởng tới vùng dưới cơ thể. Dưới đây là 3 vấn đề sức khỏe mà nam giới có thể gặp phải nếu không chú ý thay quần lót đều đặn hàng ngày.

Gây ảnh hưởng tới cơ quan sinh sản của nam giới

Nhiều chàng trai nghĩ rằng, đồ lót vốn là thứ mặc bên trong nên có thể dùng tiếp trong những ngày sau. Thế nhưng, việc không thay đồ lót trong một thời gian dài có thể gây ố vàng và làm quần lót bị bai dão. Hậu quả là "cậu nhỏ" của nam giới sẽ không được bảo vệ, gây ảnh hưởng tới sức khỏe tuyến tiền liệt. Do đó, nam giới cần chú ý thay đồ lót mỗi ngày để giúp vùng dưới được bảo vệ an toàn hơn.

Lười thay quần lót mỗi ngày, nam giới có nguy cơ phải đối mặt với 3 vấn đề sức khỏe nghiêm trọng - Ảnh 1.

"Cậu nhỏ" dễ bị viêm nhiễm

Nếu con trai không thay đồ lót thường xuyên thì tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra. Đặc biệt, nếu trong ngày con trai còn vận động và đổ mồ hôi nhiều thì vi khuẩn sẽ tích tụ lại trong đồ lót. Điều này có thể gây khó chịu ở vùng dưới và dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lười thay quần lót mỗi ngày, nam giới có nguy cơ phải đối mặt với 3 vấn đề sức khỏe nghiêm trọng - Ảnh 2.

Xuất hiện mùi khó chịu ở vùng kín

Tình trạng mùi hôi tỏa ra từ vùng kín không chỉ gây mất tự tin mà còn khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu. Đặc biệt, nếu là mùi hôi từ vi khuẩn sinh sôi trên đồ lót thì cần tránh tái diễn việc này để bảo vệ cơ quan sinh sản của nam giới tốt hơn.

Lười thay quần lót mỗi ngày, nam giới có nguy cơ phải đối mặt với 3 vấn đề sức khỏe nghiêm trọng - Ảnh 3.

Source (Nguồn): Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm