Có 3 điểm trên cơ thể nam giới càng "lắm lông" lại càng chứng tỏ sức khỏe thận rất tốt

Gà, Theo Helino 00:00 03/01/2020

Cứ thử quan sát một số khu vực sau trên cơ thể người bạn khác giới của bạn để biết độ "manly" lẫn sức khỏe của họ như thế nào nhé!

Thận vốn là cơ quan giải độc và trao đổi chất quan trọng của cơ thể con người. Vậy nên, nó đóng một vai trò thiết yếu đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta. Đặc biệt, đối với hội con trai, nếu có chức năng thận mạnh mẽ thì không chỉ có lợi cho sức khỏe mà "chuyện ấy" cũng sẽ làm tốt hơn.

Dưới đây là một số biểu hiện đặc trưng giúp bạn nhận biết bạn nam của mình có chức năng thận khỏe mạnh hay không.

Tóc dày, mọc tốt

Với những chàng trai có chức năng thận ổn định thì mái tóc thường dày mượt và mọc tốt hơn so với những người khác. Trong khi đó, nếu tuổi tác gia tăng thì tình trạng rụng tóc của nam giới cũng sẽ xảy ra. Vì thận không đủ khỏe mạnh nên các chất dinh dưỡng nuôi cơ thể không được cung cấp kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng khô, rụng tóc, dễ gãy hơn.

Vậy nên, khi thấy mái tóc của mình không chỉ dày mà còn mọc tốt hơn thì xin chúc mừng sức khỏe của bạn rất tốt. Điều này cũng ngầm cho thấy thận của bạn rất ổn định.

Có 3 điểm trên cơ thể nam giới nếu càng lắm lông lại càng chứng tỏ sức khỏe thận rất tốt - Ảnh 1.

Mọc nhiều lông chân

Tình trạng lông chân ở nam giới có liên quan tới yếu tố di truyền, và nếu trong gia đình bạn không có ai nhiều lông chân thì bạn hãy nghĩ đến chức năng thận của mình. Đa phần những người có chức năng thận khỏe mạnh thường thu nạp được nhiều chất dinh dưỡng cho lông chân, từ đó thúc đẩy sự phát triển của nó.

Do đó, nếu thấy nam giới mọc nhiều lông chân thì bạn đừng vội cười chê vì điều này ngầm cho thấy thận đang rất khỏe mạnh.

Có 3 điểm trên cơ thể nam giới nếu càng lắm lông lại càng chứng tỏ sức khỏe thận rất tốt - Ảnh 2.

Mọc nhiều lông nách

Lông nách có thể gây mất thẩm mỹ cho người đối diện nên nhiều người thường tìm cách cạo chúng đi trong mùa hè. Thế nhưng, lông nách lại đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe thể chất của nam giới. Nó sẽ giúp giảm bớt ma sát trong da và tránh làm tổn thương da của bạn.

Bên cạnh đó, lông nách còn giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, từ đó giúp mồ hôi của nam giới thoát ra ngoài nhanh hơn. Với những anh chàng có phần lông nách rậm thì đừng vội chán nản mà hãy vui tươi lên vì điều này chứng tỏ chức năng thận đang rất khỏe mạnh.

Có 3 điểm trên cơ thể nam giới nếu càng lắm lông lại càng chứng tỏ sức khỏe thận rất tốt - Ảnh 3.

Source (Nguồn): Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Tuổi thơ bị đánh mất” và những đứa trẻ bị bỏ lại ở đất nước của cái đẹp Venezuela

    Còn lâu nữa mới đến Giáng Sinh và Frankeiber Hernandez vẫn mòn mỏi đợi bố mẹ trở về từ Peru.
  • Đọc thêm