Có 1 vlogger mukbang tới 36 chiếc bánh Trung thu cùng lúc, Giang ơi và Dino Vũ cũng chưa vượt qua nổi con số này

Hạ Linh, thiết kế: Minh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 01/10/2020

Những ngày Trung thu này, trào lưu mukbang bánh Trung thu và ăn thử, review bánh Trung thu được rất nhiều vlogger thực hiện.

Mỗi mùa Trung thu tới, bên cạnh những chiếc bánh Trung thu nhân thập cẩm, trứng muối đậu xanh... thì lại có thêm rất nhiều sáng tạo mới được ra đời. Nào là bánh Trung thu ngàn lớp, bánh Trung thu socola cho đến bánh Trung thu xôi xéo... Rồi bên cạnh những chiếc bánh của các nhãn hàng quen thuộc thì lại xuất hiện kiểu bánh handmade hoặc bánh Trung thu của các khách sạn cao cấp. Quá nhiều loại bánh Trung thu mới lạ thu hút rất nhiều người review, ăn thử và mukbang, trong đó không thể thiếu các vlogger quen thuộc.

Tuy nhiên, ai mới là người mukbang nhiều loại bánh Trung thu nhất trong mùa Trung thu năm nay?

Giang Ơi đã thử liền một lúc 9 chiếc bánh Trung thu khác nhau. Và mặc dù mỗi chiếc bánh chỉ ăn thử 1 miếng nhưng sau khi thử xong thì cô nàng đã trở nên "u mê" vì nạp quá nhiều đường vào cơ thể.

Có 1 vlogger mukbang tới 36 chiếc bánh Trung thu cùng lúc, Giang ơi và Dino Vũ cũng chưa vượt qua nổi con số này - Ảnh 1.

Một gương mặt quen thuộc nữa chính là Dino Vũ. Anh chàng cũng đã ăn thử 9 chiếc bánh Trung - một con số tương đương với Giang ơi. Sau đó, Dino Vũ còn nổi hứng làm hơn 100 chiếc bánh Trung thu xôi xéo mang tặng bạn bè.

Có 1 vlogger mukbang tới 36 chiếc bánh Trung thu cùng lúc, Giang ơi và Dino Vũ cũng chưa vượt qua nổi con số này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, 9 chưa phải là con số lớn nhất. Bởi người mukbang nhiều bánh Trung thu cùng lúc nhất chính là Ninh Tito với 36 chiếc bánh của đủ các nhãn hàng bao gồm các khách sạn và cửa hàng homemade ở Hà Nội.

Có 1 vlogger mukbang tới 36 chiếc bánh Trung thu cùng lúc, Giang ơi và Dino Vũ cũng chưa vượt qua nổi con số này - Ảnh 3.

Tất nhiên, Ninh Tito cũng không thể ăn hết toàn bộ 36 chiếc bánh Trung thu cùng lúc. Nhưng riêng việc ăn thử tới 36 chiếc bánh này đã là điều rất đáng nể rồi. Bởi bạn biết đấy, các loại bánh Trung thu hầu hết đều chứa rất nhiều đường, chỉ cần ăn 1 - 2 miếng thôi là đã cảm thấy ngấy rồi. Thế nên cũng thật là "bái phục" anh chàng Ninh Tito này với con số quá đáng nể: 36 chiếc bánh.

Có ai đã vượt qua con số 36 chiếc bánh Trung thu của Ninh Tito dù chỉ là ăn thử mỗi chiếc 1 miếng chưa?

Nguồn: YouTube.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm