Có 1 nhân vật gia thế cực khủng cover hit của Erik và Đức Phúc, thu âm làm MV lyrics còn tung cả mini-album khiến ai cũng "choáng"

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 30/06/2020

Bản hit của Erik không chỉ khiến các fan mê mệt mà những nhân vật "tầm cỡ" cũng vô cùng quan tâm.

Sản phẩm "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của Erik dù đã lên sóng được 2 tháng nhưng vẫn đang trở thành một trong những ca khúc được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích. Chẳng những thế, mới đây, các fan của Erik còn "rần rần" truyền tay nhau đoạn clip cover bản hit này từ Chủ tịch Viettel Lê Đăng Dũng hay còn được cộng đồng mạng gọi với danh xưng thân mật - "ông chú Viettel". Đặc biệt, không chỉ cover đơn thuần mà lần này, "ông chú Viettel" còn chơi lớn đầu tư hẳn MV lyrics vô cùng xịn xò.

Em Không Sai, Chúng Ta Sai | Chủ Tịch, TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng

Từng gây sốt với hàng loạt bản cover hit của Sơn Tùng M-TP nên việc "ông chú Viettel" đích thân thể hiện ca khúc "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của Erik cũng không làm nhiều người quá bất ngờ. Thế nhưng bên dưới đoạn clip, đa số bình luận đều phải "ngã mũ" trước sự "chịu chơi" của "ông chú Viettel' khi không chỉ thể hiện một ca khúc khá khó hát của Erik mà còn sẵn sàng đầu tư MV lyrics chẳng kém ai.

Có 1 nhân vật gia thế cực khủng cover hit của Erik và Đức Phúc, thu âm làm MV lyrics còn tung cả mini-album khiến ai cũng choáng - Ảnh 2.

Không ngớt lời khen của cộng đồng mạng dành cho bản cover của "ông chú Viettel".

Đặc biệt hơn, cộng đồng mạng còn không khỏi thích thú khi "ông chú Viettel" phát hành cả một album cover trên một trang nhạc trực tuyến. Theo đó, không chỉ có ca khúc "Em Không Sai Chúng Tai Sai" của Erik mà còn có nhiều bản cover khác như "Hơn Cả Yêu" (Đức Phúc), "Một Đêm Say" (Thịnh Suy), "Gió Vẫn Hát" (Long Phạm). Lên sóng không lâu nhưng những bản cover này đều thu hút hàng trăm lượt nghe - chứng minh cho sức hút không phải dạng vừa của "ông chú Viettel".

Có 1 nhân vật gia thế cực khủng cover hit của Erik và Đức Phúc, thu âm làm MV lyrics còn tung cả mini-album khiến ai cũng choáng - Ảnh 3.

Các bản cover của "ông chú Viettel" được phát hành phiên bản album trên một trang nhạc trực tuyến.

Có 1 nhân vật gia thế cực khủng cover hit của Erik và Đức Phúc, thu âm làm MV lyrics còn tung cả mini-album khiến ai cũng choáng - Ảnh 4.

Hình ảnh "ông chú Viettel" song ca cùng Sơn Tùng M-TP.

Có 1 nhân vật gia thế cực khủng cover hit của Erik và Đức Phúc, thu âm làm MV lyrics còn tung cả mini-album khiến ai cũng choáng - Ảnh 5.

Và cũng từng song ca với Erik trong ca khúc "Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm