Clip: Va quệt gương chiếu hậu khiến ngã văng ra giữa đường, người phụ nữ thoát chết thần kỳ trước hàng loạt ô tô

Tùng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:31 23/12/2020

Người phụ nữ ngã ra giữa đường sau cú va quệt gương chiếu hậu, cả người và xe văng thẳng vào chiếc xe tải đang lưu thông ở làn đối diện. Người phụ nữ may mắn thoát chết thần kỳ khiến nhiều người phải thót tim sợ hãi.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống người phụ nữ va quệt gương chiếu hậu khiến ngã xuống đường, thoát chết ngoạn mục trước hàng loạt xe ô tô cỡ lớn.

Clip: Người phụ nữ đi xe máy ngã văng vào gầm xe tải "suýt" chết (Nguồn: FB)

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của xe ô tô hiển thị thời gian khoảng 10h27' ngày 22/12. Thời điểm này, một chiếc xe máy chở hàng cồng kềnh khi vượt lên đã không may va chạm bao tải hàng vào gương chiếu hậu của xe máy Lead do một người phụ nữ điều khiển cùng chiều. Cú va chạm tuy nhẹ nhưng khiến người phụ nữ giật mình và mất lái, lao xe ra giữa đường khiến cả người và xe ngã văng sõng soài.

Đúng lúc này ở làn đường đối diện có 1 chiếc xe tải cỡ lớn đi đến. Người phụ nữ cùng xe máy theo đà trượt thẳng tuy nhiên sau đó may mắn thoát chết khỏi bánh xe tải chỉ trong gang tấc. Những ô tô lớn xung quanh cũng kịp dừng xe, không có va chạm đáng tiếc nào xảy ra.

Sau cùng, người phụ nữ có thể tự đứng dậy, không bị thương.

Ngay sau khi được đăng tải đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải giật mình trước pha thoát chết thần kỳ, ngoạn mục của người phụ nữ. Đồng thời, nhiều người cũng cho rằng đây là bài học lớn với những phương tiện chở hàng cồng kềnh, chỉ 1 chút bất cẩn có thể gây hậu quả khôn lường.

- "May sao các xe ô tô xung quanh đều đi chậm, chị này may mắn quá".

- "Phụ nữ tay lái yếu gặp đúng ông chở hàng cồng kềnh bất cẩn. Thôi không sao là may rồi".

- "Đúng là tổ tiên phù hộ, xem mà sợ thật ấy. Cuối năm rồi đường xá đông đúc, mỗi người đi đường phải cẩn thận và chú ý hơn".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm