Clip: Trấn Thành hồ hởi khoe Bố Già "đút túi" 2 tỷ doanh thu chỉ sau vài tiếng mở bán vé!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:43 04/03/2021

Tại sự kiện họp báo ra mắt phim điện ảnh Bố Già, Trấn Thành đã háo hức khoe mức doanh thu kỷ lục phim đạt được dù chưa chiếu.

Phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành mặc dù còn chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên đã ghi nhận con số khủng về doanh thu đặt trước. Trong sự kiện họp báo chính thức ra mắt phim tại TP.HCM ngày 4/3, Trấn Thành cùng dàn diễn viên của phim đã giao lưu với khán giả trước khi những suất chiếu đầu tiên được mở.

Đoàn làm phim giao lưu với báo chí trước giờ ra mắt bộ phim

Theo nam MC, bộ phim điện ảnh Bố Già đã cán mốc doanh thu 2 tỷ đồng chỉ sau vài tiếng mở bán vé. Đây là một con số vô cùng lớn đối với một bộ phim điện ảnh Việt, và là trường hợp đầu tiên trong năm 2021. 

Trấn Thành hồ hởi chia sẻ doanh thu của phim đã xấp xỉ 2 tỷ đồng dù chưa khởi chiếu

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng của phim cũng hào hứng chia sẻ rằng "phải làm chung với Trấn Thành mới biết Trấn Thành giỏi đến như thế nào". Với Bố Già, Trấn Thành đã đảm nhiệm rất nhiều khâu từ sản xuất, nội dung, đóng chính... 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hết lời khen ngợi Trấn Thành

Dự án phim điện ảnh Bố Già có tiền thân là web series cùng tên đình đám trên Youtube. Trấn Thành mạnh tay đầu tư sản xuất phiên bản điện ảnh với nội dung khác biệt hoàn toàn cùng kinh phí khủng. Bố Già được kỳ vọng sẽ là "bom tấn" oanh tạc màn ảnh Việt, đối đầu bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V cũng vừa tổ chức họp báo.

Clip: Trấn Thành hồ hởi khoe Bố Già đút túi 2 tỷ doanh thu chỉ sau vài tiếng mở bán vé! - Ảnh 4.

Phim điện ảnh Bố Già chính thức ra mắt ngày 12/3. Các suất chiếu sớm có từ ngày 5/3 đến 8/3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm