Kim Ji Won hẹn hò bí mật, "hết tan rồi hợp" với nam thần Hospital Playlist trong 10 năm qua?

Minh Hồng, Theo Đời sống pháp luật 19:33 13/05/2024

Kim Ji Won và Yoo Yeon Seok nhiều lần phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng nhiều người vẫn không tin.

Kim Ji Won đang là cái tên siêu hot hiện nay nhờ siêu phẩm Queen Of Tears. Profile, đời tư và mọi điều xoay quanh nữ diễn viên đều được netizen quan tâm.

Trong số đó, đời sống tình cảm của nữ chính Queen Of Tears là điều được nhiều người chú ý nhất. Kể từ khi ra mắt đến nay, Kim Ji Won chưa từng công khai hẹn hò ai. Tuy nhiên, nữ diễn viên vướng nghi vấn hẹn hò với Yoo Yeon Seok trong suốt tận 10 năm.

Kim Ji Won hẹn hò bí mật, hết tan rồi hợp với nam thần Hospital Playlist trong 10 năm qua? - Ảnh 2.

2012

2012 là năm mà Kim Ji Won - Yoo Yeon Seok quen biết nhau. 2 diễn viên hợp tác trong bộ phim kinh dị Horror Stories. Không chỉ diễn xuất ăn ý trên màn ảnh, mà 2 diễn viên còn trở nên thân thiết với nhau ở ngoài đời bất chấp khoảng cách tuổi tác lên đến 8 tuổi.

Kim Ji Won hẹn hò bí mật, hết tan rồi hợp với nam thần Hospital Playlist trong 10 năm qua? - Ảnh 3.

Yoo Yeon Seok và Kim Ji Won quen biết nhau từ năm 2012

2015

Vào ngày 21/9/2015, tin đồn hẹn hò của Kim Ji Woon - Yoo Yeon Seok được tờ Woman Sense tiết lộ. Thậm chí trang tin này còn nói rằng cặp đôi phát triển mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và đã tiến tới bước giới thiệu đối phương với gia đình. Tài tử Hospital Playlist còn giúp đỡ khi bạn gái đổi công ty quản lý. Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện của 2 nghệ sĩ đã lên tiếng xác nhận họ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Kim Ji Won hẹn hò bí mật, hết tan rồi hợp với nam thần Hospital Playlist trong 10 năm qua? - Ảnh 4.

Kim Ji Won và Yoo Yeon Seok vướng tin đồn đã ra mắt gia đình của nhau

2016

Tin đồn hẹn hò của mỹ nhân Queen Of Tears và ngôi sao Hospital Playlist lại 1 lần nữa gây chấn động showbiz. Phóng viên của trang Sports Chosun khẳng định đã bắt gặp Kim Ji Won và Yoo Yeon Suk hẹn hò. Theo lời phóng viên này, vào 9 giờ tối ngày 29/3/2016, nữ diễn viên đi cùng với người quản lý tới một nhà hàng ở khu Cheongdamdong, quận Gangnam, Seoul. Sau đó ít lâu, Yoo Yeon Suk cũng tới nhà hàng. Cặp đôi đã có 1 buổi hẹn hò ngọt ngào như bất kỳ cặp tình nhân nào khác.

2 diễn viên không hề biết rằng mình đã bị phóng viên bám theo và đã trải qua những phút giây thoải mái khi có nhiều cử chỉ gần gũi và còn đút đồ ăn cho nhau. Yoo Yeon Suk ân cần chăm sóc "từ A đến Z" người bạn gái đang vô cùng bận rộn với nhiều lịch trình kể từ sau thành công của Hậu Duệ Mặt Trời. Tới 11 giờ 20 phút tối hôm đó, cặp đôi rời khỏi nhà hàng. Nam diễn viên họ Yoo chở bạn gái về tận nhà trên xe riêng.

Tuy miêu tả kỹ lưỡng là thế nhưng phóng viên Sports Chosun lại không đưa ra được bất kỳ hình ảnh nào của cặp đôi. Ngay lập tức, công ty quản lý của Kim Ji Won và Yoo Yeon Seok đều phủ nhận chuyện hẹn hò, cho biết cả 2 có mối quan hệ bạn bè và quản lý cũng có mặt trong bữa ăn đó.


Kim Ji Won hẹn hò bí mật, hết tan rồi hợp với nam thần Hospital Playlist trong 10 năm qua? - Ảnh 5.

Cặp đôi phủ nhận tin hẹn hò năm 2016

2019

Lần này, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Kim Ji Won và Yoo Yeon Seok đã đường ai nấy đi sau 7 năm gắn bó. Kim Ji Won vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn Park Seo Joon trong Thanh Xuân Vật Vã thì Yoo Yeon Seok kín tiếng trong chuyện tình cảm. 2 ngôi sao không lên tiếng về tin đồn này.

Kim Ji Won hẹn hò bí mật, hết tan rồi hợp với nam thần Hospital Playlist trong 10 năm qua? - Ảnh 6.

Kim Ji Won vướng tin đồn hẹn hò Park Seo Joon trong giai đoạn này

2022 - 2024

Trên diễn đàn DC Inside, 1 netizen cho biết đã bắt gặp Kim Ji Won và Yoo Yeon Seok vẫn hẹn hò với nhau. Đến năm 2024, netizen đã "đào" lại câu chuyện này và khẳng định chắc nịch: "Tôi nói đây là câu chuyện có thật của nhân chứng, đã từ năm 2022. Chưa có bài báo nào nói rằng họ chia tay nên chắc họ vẫn đang hẹn hò. Bạn bè của cả 2 cũng không bác bỏ". Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin chưa được xác minh.

Kim Ji Won hẹn hò bí mật, hết tan rồi hợp với nam thần Hospital Playlist trong 10 năm qua? - Ảnh 7.

Mối quan hệ thực sự của Yoo Yeon Seok và Kim Ji Won vẫn còn là ẩn số

Nguồn: Naver, Soompi

https://kenh14.vn/kim-ji-won-hen-ho-bi-mat-het-tan-roi-hop-voi-nam-than-hospital-playlist-trong-10-nam-qua-20240513164251111.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày