"Cậu cả" Subeo điển trai trong khung ảnh gia đình, hành động của Đàm Thu Trang ở hậu trường gây chú ý

Hạ Anh, Theo Đời sống Pháp luật 22:30 13/05/2024

Subeo cao lớn vượt trội ở tuổi 14, cứ lộ diện là gây sốt.

Sinh ra trong gia đình nổi tiếng nhưng lại có cách sống vô cùng giản dị, mỗi lần Subeo - con trai Cường Đô La lộ diện đều trở thành tâm điểm chú ý. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, chiều cao nổi bật so với bạn bè đồng trang lứa. Thậm chí, Subeo nay còn "vượt mặt" cả Cường Đô La khi đứng chung một khung hình.

Tối 13/5, Đàm Thu Trang chia sẻ clip hậu trường chụp bộ ảnh kỷ niệm cùng các nhóc tỳ. "Tiểu thư" Suchin được mẹ cho diện đồ hiệu "chanh sả", Sutin thì gây bão bởi biểu cảm nhí nhố, đáng yêu. Dù chỉ mặc đồ đơn giản, make up sương sương nhưng Subeo trông vô cùng điển trai. "Cậu cả" được xếp ở vị trí ngồi giữa khung hình gia đình, 2 bé Sutin và Suchin tranh nhau ngồi vào lòng anh trai.

Đặc biệt, trong clip hậu trường có thể thấy Đàm Thu Trang dành sự quan tâm cho con riêng của chồng. Phu nhân hào môn có hành động đặt tay lên chân, chọn vị trí sát cạnh Subeo trông vô cùng thân thiết. Nhìn những hành động này cũng phần nào chứng minh mối quan hệ mẹ kế - con chồng "hiếm có khó tìm" trong showbiz Việt.

Clip: Hậu trường chụp ảnh hạnh phúc, ngập sự “chanh sả” của các thành viên gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Cậu cả Subeo điển trai trong khung ảnh gia đình, hành động của Đàm Thu Trang ở hậu trường gây chú ý - Ảnh 3.

Đàm Thu Trang luôn quan sát, có cử chỉ thân thiết với Subeo

Cậu cả Subeo điển trai trong khung ảnh gia đình, hành động của Đàm Thu Trang ở hậu trường gây chú ý - Ảnh 4.

Nhóc tỳ lớn phổng phao khi ngồi bên cạnh bố doanh nhân

Cậu cả Subeo điển trai trong khung ảnh gia đình, hành động của Đàm Thu Trang ở hậu trường gây chú ý - Ảnh 5.

Đàm Thu Trang chọn vị trí đứng cạnh con trai riêng của chồng

Cậu cả Subeo điển trai trong khung ảnh gia đình, hành động của Đàm Thu Trang ở hậu trường gây chú ý - Ảnh 6.

2 nhóc tỳ Suchin và Sutin rất thích được ngồi cùng anh cả Subeo mọi lúc mọi nơi

Đàm Thu Trang cho các con diện đồ hiệu khi chụp ảnh gia đình 

Từ sau khi kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang dành hầu hết thời gian để chăm sóc các con và kinh doanh riêng. Mẹ bỉm nhiều lần ghi điểm vì gắn bó thân thiết với bé Subeo - con trai Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. "Cậu cả" hào môn cũng luôn có mặt trong hầu hết các dịp quan trọng của gia đình. Đàm Thu Trang từng chia sẻ không bao giờ can thiệp vào việc chồng dạy con. Dù hết mực yêu thương và chăm sóc cho nhóc tỳ nhưng cựu người mẫu cũng thẳng thắn khẳng định Subeo chỉ có một người mẹ duy nhất là Hồ Ngọc Hà.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô tự hào vì con trai là người biết yêu thương, quan tâm những người xung quanh. "Nữ hoàng giải trí" không đặt yêu cầu Subeo phải học giỏi, chỉ cần bé sống tử tế, có ích cho xã hội. Nếu như Đàm Thu Trang hạn chế can thiệp khi Cường Đô La dạy con thì Hồ Ngọc Hà tiết lộ Kim Lý là người tâm sự, dạy bảo Subeo. 

Mẹ bỉm nói: "Tôi may mắn khi anh Kim Lý là người sẽ nói chuyện với Henry về sự phát triển, nên và không nên làm gì. Tôi là một người mẹ, tôi tâm sự với Henry chuyện tình cảm, cảm xúc và những gì tôi nghĩ về con để cậu bé dù có gặp sóng gió nào trong cuộc sống hoặc có những giây phút không biết mình có bị bỏ rơi không thì cũng nhớ con luôn được yêu thương. Tôi luôn nói với Henry rằng đối với tôi thì bé là tình yêu lớn nhất và đầu tiên nên bé luôn luôn có gia đình, có mẹ ở bên cạnh".

Cậu cả Subeo điển trai trong khung ảnh gia đình, hành động của Đàm Thu Trang ở hậu trường gây chú ý - Ảnh 8.

Subeo từng đích thân mang bánh kem chúc mừng sinh nhật Đàm Thu Trang

Cậu cả Subeo điển trai trong khung ảnh gia đình, hành động của Đàm Thu Trang ở hậu trường gây chú ý - Ảnh 9.

Subeo luôn có mặt trong những dịp đặc biệt cùng Đàm Thu Trang - Cường Đô La

https://kenh14.vn/cau-ca-subeo-dien-trai-trong-khung-anh-gia-dinh-hanh-dong-cua-dam-thu-trang-o-hau-truong-gay-chu-y-20240513210610607.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày