Clip: Nữ ninja mặc đầy đủ "giáp" bơi tung tăng dưới biển Vũng Tàu

Hoàng Tuân, Theo Helino 21:57 23/02/2018

Nếu bạn nghĩ Ninja chỉ đi xe Lead hoạt động ở đường bộ thì đã nhầm, hôm nay (23/02) tại Vũng Tàu người dân được chứng kiến cảnh ninja đang tham gia giao thông đường thủy.

Clip: Tran Huy Anh Bao

Lâu nay nhắc đến Ninja Lead, người ta sẽ nghĩ ngay đến những người phụ nữ đeo khẩu trang ăn mặc kín mít đi xe trên đường rất ẩu. Thế nhưng, sau khi xem xong clip này nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên trang Facebook cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh một người có ngoại hình giống hệt với Ninja Lead mà cư dân mạng chia sẻ đang nô đùa dưới làn nước biển trong xanh, khiến nhiều người tò mò khó hiểu.

Clip: Nữ ninja mặc đầy đủ giáp bơi tung tăng dưới biển Vũng Tàu - Ảnh 2.

Ảnh được một người tắm biển chụp lại bằng điện thoại

Clip: Nữ ninja mặc đầy đủ giáp bơi tung tăng dưới biển Vũng Tàu - Ảnh 3.

Một phong cách tắm biển mới chăng

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng xã hội khi nhận được hàng ngàn like và bình luận. Đa phần đều là thắc mắc và tò mò không hiểu tại sao người này đi tắm biển mà lại ăn mặc như vậy.

Thành viên Ánh Linh chia sẻ: ''Khó hiểu thật, mình tưởng ninja chỉ hoạt động đường bộ chứ bây giờ xuống cả đường thủy rồi à''.

Thành viên Hoàng Anh chia sẻ: ''Đi tắm biển sao không mặc thoải mái chút? Nhìn cứ như những ninja đang tham gia giao thông ấy''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm