Chuyện đời thánh nhọ: Bé bị bắt cóc nhầm, lớn cứ tỏ tình là thành anh trai mưa khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Hoàng Tuân, Theo Helino 12:30 23/02/2018

Thấy nhiều người kêu ca vì gặp toàn vận rủi, chàng trai này quyết định kể câu chuyện cuộc đời gặp toàn chuyện đen đủi nhưng vẫn yêu cuộc sống khiến cư dân mạng thích thú.

Chuyện đời thánh nhọ: Bé bị bắt cóc nhầm, lớn cứ tỏ tình là thành anh trai mưa khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười - Ảnh 1.

Ảnh do nhận vật đăng kèm câu chuyện của mình

Chắn chắn là ai trong chúng ta đều biết về điều này, thậm chí là còn trải qua nó hàng ngày, có điều, chúng ta vẫn thường gọi nó với cái tên đơn giản là: "Số nhọ''. Rất nhiều lần chúng ta tự than vãn hoặc nói người khác rằng: "Sao số mình đen quá?''. Thế nhưng, ở ngoài kia có rất nhiều người còn ''nhọ'' hơn chúng ta mà họ vẫn vui vẻ lạc quan như anh chàng dưới đây chẳng hạn.

Sau khi thấy nhiều người đăng bài trên mạng xã hội về việc mất niềm tin vào cuộc sống. Anh Thao đã chia sẻ một dòng trạng thái dài kể về cuộc đời gặp toàn xui xẻo của mình.

''Ngó qua thấy nhiều bác xui xẻo, đen đủi rồi mất niềm tin vào cuộc sống tự nhiên em thấy đồng cảm và có đồng bọn, tuy nhiên em thì chưa bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Năm 3 tuổi em bị bắt cóc nhầm, khi đang đứng chơi trước cửa của 1 gia đình giàu có (chính là nhà thằng bạn thân nhất từ bé đến giờ của em).

Năm em 5 tuổi bị loại khỏi đêm chung kết bé khoẻ, bé đẹp vì bố mẹ nhớ nhầm ngày thi. Năm em 12 tuổi bị tai nạn giao thông, do mấy thằng đua xe nó đâm phát bay ra xa 30m tính từ chỗ đâm, gãy hết cả xương tay chân, phải mổ não. Bố mẹ tưởng chết khóc hết nước mắt (em là con một).

Nhưng bằng cách nào đó mổ đầu xong em vẫn sống, và đến tận bây giờ em cũng không biết là đầu óc của mình có hoạt động bình thường giống mọi người không khi mà có những lúc em nhớ hết được 112 số điện thoại của bạn bè và người thân, nhưng có những lúc em không nhớ được hồi trưa nay ăn gì, ở đâu? Hoặc có tối đánh răng đến lần thứ 3 rồi mới giật mình nhớ là mình đánh răng rồi.

Đi thi đại học, tối hôm trước căng thẳng thức ôn bài gần hết đêm đến sáng thì ngủ quên mất không đi thi. Đấy là những sự kiện lớn còn mấy chuyện lặt vặt, nhọ nhem thì nhiều nhớ không hết. À mà mỗi lần tán gái em lại có thêm 1 cô em gái, nay đã gần 3 chục tuổi mà theo ai cũng bị đuổi. Nhiều lúc em chỉ biết cười mà thôi, nhưng như đã nói em chưa bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Em tin sẽ có ngày may mắn mỉm cười 1 lần nữa với em''.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự quan tâm từ người dùng Facebook khi nhận được hàng ngàn like và bình luận. Nhiều người phải công nhận rằng, mình còn quá may mắn so với thanh niên này.

Thành viên Mai Mai bình luận: ''Em cũng thỉnh thoảng hay quên, ăn xong một lúc lại lục đồ ăn tiếp vì tưởng mình chưa ăn. Rồi thỉnh thoảng hỏng xe phải dắt bộ, đi mua đồ quên tiền... nhưng vẫn không là gì với anh này''.

Thành viên Lê Quang chia sẻ: ''Đôi khi mình cũng hay ca thán rằng không may mắn, nhưng thật sự đọc xong câu chuyện này mình cảm thấy mình vẫn còn may chán. Chúc bạn sẽ thành công trong cuộc sống''.

Bình luận

  • Đọc thêm