Câu chuyện của cô gái sinh đúng giờ vàng, từ bé đến lớn toàn gặp may khiến dân mạng ghen tị

Vũ Quang, Theo Helino 10:41 11/02/2018

"GATO" chắc chắn là cảm xúc đầu tiên của bạn khi đọc những dòng chia sẻ của facebooker Hoàng Tuyết trên mạng xã hội ngày 10/10.

"Quá may mắn!" chắc chắn sẽ là câu bạn thốt lên khi đọc những dòng chia sẻ của cô gái. Cảm giác như may mắn đã không chỉ gõ cửa mà còn trở thành "tri kỷ" của Hoàng Tuyết rồi. Theo chia sẻ của cô gái, "sự hên không hề nhẹ này" đã theo bạn ấy từ khi còn bé, mua kem trúng thưởng cái kem nữa, coca thì mua một được hai... Cho đến tận bây giờ thì gần như cứ mua gì mà đang có khuyến mãi là bạn ấy lại trúng! 

Câu chuyện của cô gái sinh đúng giờ vàng, từ bé đến lớn toàn gặp may khiến dân mạng ghen tị - Ảnh 1.

Chia sẻ ngộ nghĩnh của cô gái khiến cư dân mạng ghen tị

Bài đăng của cô đã nhận được hàng nghìn lượt "thích" của cư dân mạng, kèm theo đó là rất nhiều bình luận, chủ yếu là tỏ ý ghen tị với cô gái số đỏ, có người còn khuyên cô nên chơi xổ số cho nhanh giàu!

Câu chuyện của cô gái sinh đúng giờ vàng, từ bé đến lớn toàn gặp may khiến dân mạng ghen tị - Ảnh 2.

Cư dân mạng tỏ ý thán phục

Cô gái "may mắn nhất hệ mặt trời" không giấu nổi sự hồ hởi, sung sướng với vận may của mình trong post vừa chia sẻ, thậm chí nếu từ giờ không còn may mắn như vậy nữa với cô cũng đủ mãn nguyện rồi. Một lần nữa chúc mừng em, hi vọng thần tài sẽ vẫn theo em nhiều nhiều năm nữa.

Câu chuyện của cô gái sinh đúng giờ vàng, từ bé đến lớn toàn gặp may khiến dân mạng ghen tị - Ảnh 3.

Cô gái cũng không quên chia sẻ với mọi người phần thưởng gần nhất của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm