Bất chấp thủy đậu, cô gái vẫn đóng bộ ninja sang chảnh đi chơi Tết

Hoàng Tuân, Theo Helino 14:18 23/02/2018

Câu chuyện vượt qua nghịch cảnh của cô nàng mua đồ mới để mặc đi chơi Tết nhưng lại dính ngay thủy đậu vào mùng 2.

Thời nay, kể cả khi Tết chưa đến nhiều bạn trẻ đã lên sẵn kế hoạch, mua sắm quần áo để chuẩn bị đi du xuân cho thật hoành tráng. Thế nhưng, khi sắm đầy đủ váy vóc và quần áo mới để đến Tết mặc đi chơi, thì đúng mùng 2 lại gặp sự cố không thể đi đâu được như cô nàng dưới đây thì quả thật là thê thảm.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ vài bức hình ghi lại cảnh một cô nàng bất chấp bệnh tật trùm khăn, đeo khẩu trang và ăn mặc kín mít để đi du xuân kẻo hết tết được đăng kèm với dòng trạng thái.

''Có bạn nào Tết này không được đi chơi như mình không? Mùng 1 Tết phát thủy đậu nhưng mình không biết, đến mùng 2 Tết gan lì chạy về quê 100km cả ngày sau đó thủy đậu phát cả người sốt liệt giường luôn. Vậy là mất tết, mình còn chưa kịp đi đâu, váy vóc chưa kịp mặc, bánh chưng chưa kịp ăn (mùng 1 ăn chay, mùng 2 đi cả ngày chưa kịp ăn). Ở nhà nhìn anh em quẩy bar bủng mà chỉ chực khóc, đến mùng 6 thì đỡ tí nên em bất chấp quấn khăn kín người để đi chơi các bạn ạ. Mình đi đến đâu người ta cũng nhìn như kiểu sinh vật lạ. Tết của mình chán hơn ngày thường, đồ Tết còn chưa kịp mặc mà đã hết Tết mất rồi.

Bất chấp thủy đậu, cô gái vẫn đóng bộ ninja sang chảnh đi chơi Tết - Ảnh 1.

Cô nàng ''số nhọ'' ngay cả khi uống nước vẫn phải đeo khẩu trang

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng facebook khi nhận được hàng ngàn like và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cảm thấy vừa thương vừa buồn cười với tình huống mà cô gái trẻ gặp phải.

Thành viên Dương Quỳnh bình luận: ''Tội cho cô gái đó, váy vóc mua đủ cả rồi vậy mà không được mặc đi chơi. Đến lúc bất chấp đi thì đã hết mất tết rồi''.

Thành viên Ngọc Linh chia sẻ: ''Ăn mặc như ninja để đi du xuân thì chất rồi, khổ thân cô gái quá biết thế thì mua về mặc luôn đi''.

Bất chấp thủy đậu, cô gái vẫn đóng bộ ninja sang chảnh đi chơi Tết - Ảnh 2.

Tuy biến hình thành ninja nhưng vẫn không quên thả dáng

Bất chấp thủy đậu, cô gái vẫn đóng bộ ninja sang chảnh đi chơi Tết - Ảnh 3.

Hình ảnh ngày mùng 1 trước khi ''tai họa'' ập đến khiến cô không được đi chơi tết

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm