Clip Lou Hoàng hát thử ca khúc mới trên "bàn nhậu" đạt hàng nghìn share trong vài tiếng

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:27 26/12/2018

Dù chỉ mới được đăng tải nhưng clip Lou Hoàng ngẫu hứng hát một đoạn ca khúc mới đã nhận được sự chia sẻ nhiệt tình của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng hiện đang chia sẻ nhiều đoạn video ngắn quay Lou Hoàng ngẫu hứng hát một đoạn ca khúc mới khi đang ngồi cùng những người anh em thân thiết như Only C, Đoàn Thế Lân (Monstar),... trên nền guitar mộc mạc.

Có thể thấy ca khúc mới lần này của Lou Hoàng mang giai điệu bắt tai, ca từ gần gũi, dễ thấm. Những câu hát đầy tính tự sự như "Từng cùng nhau đi qua giông bão nhưng không còn thấy nhau khi mưa tan/ Tại vì sao tình yêu luôn khiến cho mình mãi tin vào một giấc mơ/ Ngày em quay lưng bước đi mưa rơi ướt nhòe lên trên khóe mi/ Vì khi yêu chẳng cần lý trí mặc kệ con tim làm điều vô lí" hứa hẹn sẽ trở thành status hay quote mà giới trẻ sử dụng nhiều trên facebook.

Lou Hoàng ngẫu hứng hát bài mới với bạn bè.

Trên một fanpage, sau vài tiếng đăng tải, clip này đã thu về hơn 251 ngàn lượt xem cùng hơn 3 ngàn lượt chia sẻ trên facebook. Khán giả không chỉ dành lời khen cho giọng hát tình cảm, ngọt ngào của Lou Hoàng mà còn bày tỏ sự háo hức mong chờ nam ca sĩ sớm cho ra mắt bản audio chính thức.

"Có lẽ ca khúc này sẽ có tựa đề là "Yêu dại khờ". Âm nhạc bắt tai đúng chất Lou Hoàng với Only C luôn, hóng bản đầy đủ quá", một khán giả để lại bình luận.

Clip Lou Hoàng nhá hàng ca khúc mới trên bàn nhậu đạt hàng nghìn share trong vài tiếng - Ảnh 2.

Clip nhận được sự tương tác nhiệt tình khi được một fanpage đăng tải lại.

Clip Lou Hoàng nhá hàng ca khúc mới trên bàn nhậu đạt hàng nghìn share trong vài tiếng - Ảnh 3.

Những bình luận của người hâm mộ khi clip Lou Hoàng hát ngẫu hứng bài mới được chia sẻ rộng rãi trên facebook.

Clip Lou Hoàng nhá hàng ca khúc mới trên bàn nhậu đạt hàng nghìn share trong vài tiếng - Ảnh 4.

Lou Hoàng ngồi nhậu cùng những người bạn và ngân nga một vài câu hát trong sản phẩm âm nhạc mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày