Những lần ca sĩ Vpop ngẫu hứng trổ tài đọc rap khiến fan... đồng lòng khuyên thần tượng chỉ nên hát

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 30/08/2018

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Phúc là những ca sĩ Vpop khiến fan phải bật cười vì khả năng rap hài hước lầy lội của mình.

Mỹ Tâm rap "Anh thì không", ai nghe xong cũng phải bật cười

Trong đêm nhạc riêng của mình đầu năm 2017, vì khán giả cổ vũ phía dưới quá sung nên Mỹ Tâm cũng không ngần ngại cháy hết mình, trổ tài đọc rap thay Karik khi thể hiện ca khúc "Anh thì không". Đây cũng là lần hiếm hoi Mỹ Tâm thể hiện khả năng đọc rap "bá đạo" của mình bên cạnh giọng hát tình cảm, nội lực mà khán giả đã quá quen thuộc. Chắc chắn xem xong clip này, ai cũng phải bật cười với cách rap như đọc thơ, lầy lội của "hoạ mi tóc nâu" trong một phút ngẫu hứng.

Mỹ Tâm ngẫu hứng rap "Anh thì không" trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng rap như đọc thơ khiến fan thích thú

Mr. Đàm cũng khiến khán giả bất ngờ khi ngẫu hứng trổ tài đọc rap một ca khúc mới chưa ra mắt trong buổi ra mắt MV "Hello" cách đây không lâu của mình. Trước khi thể hiện cho khán giả, Đàm Vĩnh Hưng cũng hóm hỉnh chia sẻ với khán giả: "Tôi không phải là người đọc rap chuyên nghiệp nhưng cũng muốn cho khán giả được thấy mình rap như thế nào. Người bình thường đọc rap thế nào cũng được như với người "dở hơi" như tôi thì phải có nhạc mới rap được". Cách đọc rap như đọc thơ theo giọng vùng miền của "ông hoàng nhạc Việt" khiến khán giả thích thú nhưng cũng mong muốn anh chỉ nên hát chứ đừng... rap thêm.

Đàm Vĩnh Hưng Lần Đầu Trổ Tài Đọc Rap

Nỗ lực rap "Người âm phủ", Đức Phúc được khuyên chỉ nên hát

Đức Phúc cũng từng ngẫu hứng thể hiện một đoạn "Người âm phủ" khi giao lưu với người hâm mộ qua sóng livestream trên trang facebook cá nhân. Dù không phải là một bản cover trọn vẹn nhưng Đức Phúc vẫn khiến cư dân mạng thích thú bởi chất giọng tình cảm cùng những biểu cảm vô cùng đáng yêu của mình. Bên cạnh những lời khen cho sự dễ thương, hồn nhiên của nam ca sĩ khi ngẫu hứng thể hiện bản rap này, nhiều khán giả lại hóm hỉnh cho biết Đức Phúc chỉ nên hát vì nghe nam ca sĩ đọc rap khá buồn cười.

Đức Phúc cover "Người âm phủ"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm