Clip: Làm rơi gần 11 triệu tiền viện phí chữa bệnh cho mẹ, người phụ nữ bật khóc nức nở, chắp tay cảm ơn khi được nam thanh niên nhặt giúp

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 15:17 01/06/2020

Sau khi được nam thanh niên trả lại số tiền lớn, người phụ nữ nghèo vội gọi điện cho mẹ để thông báo tin mừng, đồng thời chắp tay cảm ơn nam thanh niên tốt bụng. Câu chuyện ấm lòng xảy ra tại bệnh viện khiến nhiều người xúc động.

Sáng nay (1/6), đoạn clip và câu chuyện về người phụ nữ nghèo làm rơi tiền viện phí của mẹ ngay trong bệnh viện, được một nam thanh niên nhặt giúp và trả lại đầy đủ đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến rất nhiều người ấm lòng, xúc động.

Clip: Làm rơi gần 11 triệu tiền viện phí cho mẹ, người phụ nữ bật khóc nức nở, chắp tay cảm ơn khi được nam thanh niên nhặt giúp

Theo câu chuyện được chia sẻ, người phụ nữ này mang số tiền 10.800.000 đồng đến quầy thủ tục tại bệnh viện để đóng viện phí cho mẹ nhưng tại đây mới biết mình đã đánh rơi. Một nam thanh niên gần đó đã nhặt được, sau khi đối chứng đã hoàn trả cho chị toàn bộ số tiền trên trước sự chứng kiến của nhiều người.

Khi được nam thanh niên giúp đỡ trả lại số tiền bị mất, người phụ nữ đã bật khóc nức nở. Trong đoạn clip được đăng tải, chị đã vội gọi điện cho mẹ mình, vừa nóc nấc vừa thông báo đã có người nhặt giúp được tiền viện phí.

"Gặp được rồi má ơi, có em trai nhặt được cho con xin lại rồi, con mừng quá má ơi" - người phụ nữ thông báo tin vui với mẹ mình.

Người phụ nữ đã được nam thanh niên trao tận tay số tiền của chị. Trong nước mắt và sự vui mừng, chị chắp tay và ôm vai anh để cảm ơn. Nhiều người dân chứng kiến sự việc xung quanh đã đồng loạt chúc mừng và khen ngợi hành động đẹp của nam thanh niên trẻ tuổi.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tất cả đều mừng thay cho người phụ nữ, chúc mừng chị đã tìm lại số tiền lớn. Bên cạnh đó, ai nấy đều dành lời khen cho hành động tử tế, tốt bụng của nam thanh niên. 

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Bạn nam tốt bụng quá. Sau này những đứa con em sẽ được nhận lấy Phúc Đức từ em".

"em cảm động thật còn hơn rất rất nhiều bộ phim đóng đạt đến đâu. Luôn tin vào cuộc sống còn nhiều người tốt".

"Đối với những người lao động thì đó là cả gia tài, dành dụm mãi mới có được để lo viện phí cho mẹ. Bạn trẻ đã không bị lòng tham cám dỗ, trả lại cho người bị rơi là hành động vô cùng cao quý. Cảm ơn bạn đã chứng minh cho mọi người thấy lòng tốt vẫn còn rất nhiều trong xã hội đầy rẫy sự lừa lọc".

"Người tốt, việc tốt, nhìn cậu thanh niên cười mà thấy lòng vui ghê! Chúc cu cậu thật nhiều sức khoẻ, gặp nhiều may mắn. Cho đi là nhận lại!".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm