Clip: Giật mình khoảnh khắc ô tô húc bay người đi xe máy vượt đèn đỏ tại ngã tư

PV, Theo Nhịp Sống Việt 07:38 30/05/2020

Tại ngã tư Nguyễn Xí - Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TPHCM mới đây xảy ra một vụ va chạm giữa ô tô và xe máy. Nguyên nhân xuất phát từ việc người điều khiển xe máy vượt đèn đỏ tại ngã tư đông xe cộ qua lại.

Tuân thủ đèn tín hiệu là quy định cơ bản và bắt buộc với bất cứ ai tham gia giao thông. Dù vậy, nhiều người chỉ tuân thủ luật nếu thấy sự có mặt của CSGT. Khi không thấy ai giám sát, họ ngang nhiên chạy xe qua đường dù đèn đỏ, bất chấp việc cản trở luồng phương tiện di chuyển.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại một vụ va chạm giữa ô tô và xe máy tại một ngã tư của TPHCM đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nguyên nhân của vụ va chạm cũng xuất phát từ việc thiếu ý thức tuân thủ đèn tín hiệu.

Vụ tai nạn được ghi lại bởi một camera hành trình của một xe ô tô. Theo thông tin đoạn clip trích từ camera, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h36' tối 28/5 tại ngã tư Nguyễn Xí - Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TPHCM.

Theo hình ảnh ghi lại, chiếc ô tô đang đi theo hướng đi Điện Biên Phủ với tốc độ chậm dần vì chờ đèn đỏ. Tới gần ngã tư, đèn tín hiệu chuyển xanh nên chiếc xe bắt đầu tăng tốc độ di chuyển. Bất ngờ từ đường bên trái, một phụ nữ đi xe máy lao đến.

Người phụ nữ bị xe ô tô húc văng xuống đường do vượt đèn đỏ.

Tài xế ô tô không kịp xử lý, khiến xe đâm trực diện vào người phụ nữ đi xe máy, hất tung người này xuống đường, còn chiếc xe máy văng ra xa hơn 2 mét.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, nhiều người dân đã ra giúp đỡ người bị ngã. Rất may, người phụ nữ trong vụ tai nạn chỉ bị thương.

Clip: Người phụ nữ vượt đèn đỏ bị ô tô húc văng xuống đường

Đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ý không hài lòng vì người phụ nữ vượt đèn đỏ, trong khi số khác chia sẻ rằng mình cũng từng gặp nhiều trường hợp tương tự.

"Chị kia chắc là thấy đèn mới chuyển đỏ nên cố đi nốt đây mà. May mà mới chỉ bị thương chứ chưa có hậu quả gì xảy ra." - tài khoản Q.N chia sẻ.

"Mình đi đường cũng toàn gặp những trường hợp cố vượt đèn đỏ thế này. Hôm nào đường đông mà ai đi như vậy là thể nào cũng tắc đường cho xem." - một tài khoản khác bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm