Clip: Khi dân tình mải dán mắt vào nhân vật chính Hương Giang - Matt Liu, Gil Lê bất ngờ gây náo loạn 1 góc sân khấu

MyA, Theo Báo dân sinh 16:26 08/08/2020

Sự xuất hiện của Gil Lê tại chương trình Người Ấy Là Ai tập đặc biệt đã khiến nhiều fan nữ mê mẩn, vô cùng thích thú.

Với cái kết có hậu của Hương Giang và CEO Matt Liu, tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai mùa 3 vẫn đang nhận được sự chú ý của dân mạng. Ai ai cũng dành những lời khen ngợi và chúc mừng vì couple nhân vật chính cực kì đáng yêu và đẹp đôi. Thế nhưng bên cạnh đó, một nhân vật cũng gây chú ý không kém, "tấm ngẩm tầm ngầm" gây náo loạn ở một góc hậu trường sân khấu phần kết chương trình, đó chính là Gil Lê.

Bằng chứng là trong clip hậu trường của Người Ấy Là Ai, khi mọi người tập trung sự chú ý vào 2 nhân vật chính Hương Giang - Matt Liu, Gil Lê vẫn trở thành tâm điểm chú ý, khiến hàng loạt fan nữ kéo đến ầm ầm gây náo loạn cả một góc sân khấu. Được biết, đây đều là những dancer trong ekip vì quá si mê với vẻ đẹp của Gil Lê nên đã xin chụp hình chung. Khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý, nhiều người còn liên tục để lại bình luận cho rằng vẻ đẹp của Gil quả là khó cưỡng nếu gặp ngoài đời.

Clip: Gil Lê thu hút nhiều fan nữ đến chụp hình tại chương trình Người Ấy Là Ai, gây náo loạn 1 góc sân khấu. (Nguồn clip: Chynh13)

Clip: Khi dân tình mải dán mắt vào nhân vật chính Hương Giang - Matt Liu, Gil Lê bất ngờ gây náo loạn 1 góc sân khấu - Ảnh 3.

Với vẻ đẹp như thế này, Gil Lê không khiến netizen phải náo loạn mới là chuyện lạ!

Clip: Khi dân tình mải dán mắt vào nhân vật chính Hương Giang - Matt Liu, Gil Lê bất ngờ gây náo loạn 1 góc sân khấu - Ảnh 4.
Clip: Khi dân tình mải dán mắt vào nhân vật chính Hương Giang - Matt Liu, Gil Lê bất ngờ gây náo loạn 1 góc sân khấu - Ảnh 5.

Gil Lê nổi bật khi chụp chung khung hình cùng dàn cố vấn của Người Ấy Là Ai.

Clip: Khi dân tình mải dán mắt vào nhân vật chính Hương Giang - Matt Liu, Gil Lê bất ngờ gây náo loạn 1 góc sân khấu - Ảnh 6.

Hương Giang và Matt Liu chắc cũng phải buồn nhè nhẹ vì bị Gil Lê chiếm mất một phần spotlight đây mà.

Clip: Khi dân tình mải dán mắt vào nhân vật chính Hương Giang - Matt Liu, Gil Lê bất ngờ gây náo loạn 1 góc sân khấu - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm