Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, "chia phe" xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt!

CHIMMY - CLIP: KINGLIVE, Theo Helino 22:14 14/07/2019

Đúng như những mong đợi trước giờ công chiếu, The Lion King (Vua Sư Tử) đã mang tới những trải nghiệm tuyệt vời, chân thực đến nghẹt thở.

Dàn sao Việt cùng những khán giả đầu tiên được chiêm ngưỡng bản live-action của The Lion King (Vua Sư Tử) đã không giấu được sự phấn khích, mong đợi lớn trước khi bước vào phòng chiếu. Tuổi thơ gắn liền với hình ảnh vua sư tử của thế hệ 9x trở về trước đã chính thức trở lại màn ảnh rộng Việt.

Mang theo sự kì vọng đối với câu chuyện ý nghĩa, kĩ xảo tuyệt đỉnh cộp mác Disney, những loài động vật hoang dã như lợn rừng, linh cẩu liệu có còn giữ nét đáng yêu như trong phiên bản hoạt hình. Hay khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những thước phim chân thật đến mức "đánh mất tuổi thơ" tại vùng đất vua cùng muôn loài thú. Buổi công chiếu TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ hot của Vbiz như Phương Vy, "vợ ba" Nguyễn Phương Trà My, Don Nguyễn, Ái Phương, Băng Di...

Phản ứng khán giả trước khi xem The Lion King (Vua Sư Tử).

Có thể thấy, thế hệ 8x, 9x đều đã từng theo dõi phiên bản hoạt hình huyền thoại của The Lion King được "trình làng" năm 1994. Phân cảnh mang lại "sức nặng" nhất, khi Simba được "cánh tay phải" đắc lực của Mufasa - Rafiki giơ lên trước muôn thú đều được khán giả Việt mong mỏi được chiêm ngưỡng bản "động vật thật". Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chàng lợn rừng Pumbaa và chồn đất Timon, tạo nên bộ "trio" cực xịn cùng Simba chính là điểm nhấn bước đầu cho The Lion King. Sự hi vọng với những điểm mới mẻ sẽ xuất hiện so với bản cũ chính là ý kiến số đông mà các khán gỉa nhắc tới trước giờ chiếu phim.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 2.

Ca sĩ Don Nguyễn cho rằng The Lion King mang rất nhiều ý nghĩa, tiêu biểu nhất là tình cảm thiêng liêng, động lực giúp anh có thể dựa vào đó để vượt qua thử thách trong đường đời.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 3.

Diễn viên Huỳnh Lập bày tỏ yêu thích với sự dí dỏm, sáng tạo của phiên bản hoạt hình. Nhưng anh vô cùng mong chờ khi Disney hiện thực hóa mọi thứ sẽ ra sao.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 4.

"Mọi người đã lấy câu chuyện của người lớn, kể dưới góc nhìn của trẻ thơ. Đó chính là điều đặc biệt khiến The Lion King vô cùng thu hút.". Một khán giả chia sẻ những kỉ niệm khi xem The Lion King khi còn bé.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 5.

Ca sĩ Phương Vy sẽ xem cả hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề, khi cô chính là người đã đảm nhiệm việc lồng tiếng Việt cho The Lion King. Tuy nhiên, vì cũng là một fan cuồng nhiệt của Beyonce, Phương Vy sẽ chắc chắn theo dõi bản phụ đề để có trải nghiệm chân thực nhất.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 6.

Trà My là một nghệ sĩ hiếm hoi của màn ảnh Việt thuộc thế hệ 10x tới buổi công chiếu, tuy chưa có cơ hội được theo dõi phiên bản hoạt hình của The Lion King, Trà My rất mong chờ vào những ca khúc bất hủ được thể hiện theo lời giới thiệu của mọi người.

Đúng như những phản ứng được khán giả Mỹ "nhá hàng" từ tối mùng 9/7, lời khen ngập tràn lời khen đã chính thức xuất hiện tại buổi công chiếu tối ngày 14/7. Trong đó, diễn viên Băng Di đã có một chút "review nhẹ" khi nhắc tới sự khác biệt mà chỉ có "fan ruột" của The Lion King mới có thể nhận ra. Khi được hỏi về việc so sánh giữa bản hoạt hình hay bản live-action hay hơn, các nghệ sĩ và khán giả Việt đều cho rằng khó có thể đánh giá. Mỗi phiên bản đều có điểm đặc sắc của riêng chúng, hài hước nhưng không kém phần cảm động và mang tới những cảm xúc hoàn toàn khác biệt.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 7.

Băng Di mạnh dạn cho 10/10, đồng thời cho biết phiên bản live-action sẽ có rất nhiều điểm thú vị khác biệt mà chỉ có "fan ruột" của The Lion King mới có thể nhận ra.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 8.

Diễn viên Khương Ngọc cho rằng bản live-action cảm xúc thật hơn, sống động hơn. Bản hoạt hình cho thấy sự dễ thương, nhưng bản 2019 lại mang tới sự chân thực và chi tiết vô cùng ấn tượng.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 9.

Nam ca sĩ Minh Xù nhớ lại những cảm xúc khi xem The Lion King ngày bé, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những nghệ sĩ nước ngoài đã tham gia lồng tiếng, thổi hồn sự tuyệt diệu cho bộ phim.

Phản ứng của khán giả sau khi xem The Lion King (Vua Sư Tử).

Một vài hình ảnh khác trong buổi ra mắt Lion King: 

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 11.

Ca sĩ xinh đẹp Phương Vi cùng gia đình nhỏ của mình, trong Lion King, Phương Vi cũng góp mặt với vai trò diễn viên lồng tiếng.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 12.

Gia đình người mẫu Thuý Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 13.

Ca sĩ Ái Phương.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 14.

MC Minh Xù.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 15.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 16.

Diễn viên hài Don Nguyễn.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 17.

Diễn viên Huỳnh Lập.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 18.

"Vợ ba" Trà My.

Clip: Khán giả Việt tán dương kĩ xảo Lion King, chia phe xem lồng tiếng và phụ đề vô cùng náo nhiệt! - Ảnh 19.

Dancer Quang Đăng.

The Lion King sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 19/5 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm