Bà chủ IU "thưởng nóng" Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna

CHIMMY, Theo Helino 07:23 14/07/2019

Ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên, IU của "trai trẻ" Yeo Jin Goo đã mang tới những thước phim huyền ảo, kì bí nhưng đầy hấp dẫn của khách sạn ma quái, nơi những hồn ma trú ngụ trong tập 1 của Hotel Del Luna.

Chính thức tiếp sóng bom tấn Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) trong thời gian vắng bóng hai tháng, Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái) đã chính thức "trình làng" với những thước phim siêu huyền bí, rùng rợn nhưng không kém phần "cổ tích" tại khách sạn ma Luna, thuộc quyền sở hữu của bà chủ xinh đẹp Jang Man Wol (IU).

Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 1.

Nữ giám đốc xinh đẹp của khách sạn mai quái Jang Man Wol.

Mở đầu Hotel Del Luna, IU xuất hiện dưới thời cổ trang, phần nào tiết lộ về quá khứ tội lỗi đã đẩy Jang Man Wol tới hiện tại bị trừng phạt trong khách sạn ma quái Luna (khách sạn Mặt Trăng). Khách sạn Luna, ngày ấy còn gọi là nhà trọ Mặt Trăng, chính là nơi các vong hồn tìm về trú ngụ. Cô gái trẻ chấp nhận tự kết liễu mình, nếu có thể tìm thấy được căn nhà trọ bí ẩn ấy cho những vong hồn chết dưới thanh kiếm của mình. Tuy nhiên, Jang Man Wol đã tự tìm đến được nơi trả giá cho tội lỗi đã gây ra, thanh kiếm thấm đẫm máu tươi đã bị cô nuốt chửng, tự mình tạo thành căn nhà trọ Mặt Trăng, nơi trú ngụ của những linh hồn và được Jang Man Wol quản lí.

Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 2.
Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 3.
Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 4.

Ngay sau đó, bộ phim trở lại với thời hiện tại, khi giám đốc Jang Man Wol dạo bước trong lối vào của khách sạn Luna, nơi trưng bày những bức ảnh của cô kể từ khi bắt đầu chịu sự trừng phạt. Đêm trăng rằm tới, khách sạn Luna mở cửa đón chào khách, những linh hồn tìm về nơi trú ngụ dưới ánh trăng sáng tròn đầy.

Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 5.

Dàn diễn viên xuất hiện trên chiếc poster huyền bí bắt đầu xuất hiện, đầu tiên là chàng lễ tân điển trai Ji Hyun Joong (P.O) của khách sạn Luna, người chỉ lối cho những linh hồn và kiểm tra ban đầu về thời gian chết của các vị khách. Người tiếp sau đó là chàng "cameo" Oh Ji Ho, một vị khách không mời vẫn còn sống "thoi thóp" sau cú ngã, không hề biết mình đã chết lâm sàng để có thể bước vào khách sạn Luna.

Khách sạn Luna.

Sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt đã phần nào tiết lộ những "phúc lợi" mà hồn ma được hưởng sau khi chết: từ khách sạn lộng lẫy hơn cung điện, bãi biển xanh chỉ sau một cánh cửa, quầy bar với ánh đèn kì ảo. Sự xuất hiện của một "con người" đúng nghĩa có thể khiến giám đốc Jang Man Wol nổi cơn điên, những nhân viên tại đây đều tỏ ra vô cùng sợ hãi trước bà chủ xinh đẹp.

"Vị khách không mời" đã buộc phải chấp nhận cái chết, hoặc lựa chọn giao con trai mình sau này cho Jang Man Wol. Không thể để con trai một mình, vị khách chấp nhận lời đề nghị, đứa trẻ 20 năm sau sẽ bị bà chủ khách sạn đưa đi theo đúng lời hứa, đó chính là quản lý Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) khi còn bé.

Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 7.

Jang Man Wol làm việc với các hồn ma.

Đôi bên đều có lợi, Jang Man Wol chấp nhận lời khẩn cầu nếu như có thứ đáp lại. Nếu như vị khách không mời đã phải đánh đổi con trai mình, thì nữ cảnh sát chết oan đã giao lại số kim cương trong thời gian điều tra cho Jang Man Wol để có thể trừng trị kẻ xấu.

Jang Man Wol đến "dằn mặt" kẻ tội đồ.

Sau khi lớn, Goo Chan Sung đã trở thành một người đàn ông trẻ tài năng, nhận được sự săn đón của các khách sạn lớn. Sau hơn 20 năm "lánh nạn" ở nước ngoài theo lời bố, Goo Chan Sung đã trở về Hàn Quốc để nhận việc. Tuy nhiên, Goo Chan Sung vẫn nhận được hoa kiều mạch được Jang Man Wol gửi đến mỗi dịp sinh nhật, kèm theo thư nhận việc đúng như những gì bố cậu đã hứa với bà chủ năm xưa.

Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 9.

Tuy nhiên, số phận đã an bài, Goo Chan Sung chẳng thể "lánh" khỏi kiếp nạn. Anh chàng buộc phải chấp nhận làm việc tại khách sạn Luna, nơi trú ngụ của những người đã khuất. Sau hoa kiều mạch, Goo Chan Sung đã nhận được món quà sinh nhật độc đáo của bà chủ Jang Man Wol, khả năng nhìn thấy những hồn ma vất vưởng.

Món quà sinh nhật được Jang Man Wol "ban" cho Goo Chan Sung.

Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 11.

"Vị khách" đầu tiên được Goo Chan Sung diện kiến

Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 12.

Người con gái gây thương nhớ của Goo Chan Sung.

Cặp đôi oan gia đã có cùng nhau bữa ăn đầu tiên.

Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 14.

Sau khi trở về, Goo Chan Sung chứng kiến Jang Man Wol bị người đàn ông lạ đâm phải.

Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 15.

Tuy không ảnh hưởng, những kí ức đau đớn năm xưa chợt ùa về. Trong một khoảnh khắc, Jang Man Wol đồng ý thả tự do cho Goo Chan Sung.

Bà chủ IU thưởng nóng Yeo Jin Goo khả năng nhìn ma làm quà sinh nhật ngay tập 1 Hotel Del Luna - Ảnh 16.

Tuy nhiên, Goo Chan Sung vẫn quay lại cứu cô. Giờ đây anh chàng sẽ không còn cơ hội thoát khỏi khách sạn Luna nữa.

Teaser "Hotel Del Luna" (Khách Sạn Ma Quái) tập 2.

Hotel Del Luna sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm