Clip: Khán giả chạy theo xe 20 cây số để gặp các diễn viên "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 22/07/2018

Những tưởng chuyện đuổi theo xe của những diễn viên, ca sĩ chỉ có tại xứ sở kim chi, nhưng ngay tại Việt Nam cũng đã diễn ra điều này khiến đoàn làm phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" rất bất ngờ.

Sau một ngày đi giao lưu, đoàn làm phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đã ghé thăm được ba địa điểm khác nhau. Mỗi nơi đối với họ lại là một kỉ niệm đặc biệt khác. Thế nhưng ấn tượng hơn cả, đó là đoàn làm phim không ngờ họ lại được yêu quý đến độ khán giả sẵn sàng chạy xe những hơn 20km chỉ để đi theo xe của đoàn.

Theo một đoạn clip mới chia sẻ trên fanpage của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, hai người phụ nữ này khi nghe tin đoàn phim đến giao lưu đã cố gắng đến nhưng không kịp. Họ sẵn sàng đuổi theo xe đoàn chỉ để được gặp những diễn viên mình yêu quý. Từ Long Thọ, họ ra ngã tư Hiệp Phước rồi chạy tới tận chợ Long Thành - một quãng đường không hề ngắn chút nào.

Khán giả chạy theo đoàn phim 20 cây số để gặp thần tượng

Đáp lại tấm lòng quá quý giá đó, ekip phim Gạo Nếp Gạo Tẻ mời hai cô gái lên xe để giao lưu và chụp ảnh riêng với toàn bộ diễn viên.

Clip: Khán giả miền Tây chạy theo xe 20 cây số để gặp các diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 2.

Sự vui vẻ của những người hâm mộ khi được chụp hình cùng thần tượng

Clip: Khán giả miền Tây chạy theo xe 20 cây số để gặp các diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 3.

Các diễn viên cũng rất hạnh phúc khi nhận được chân tình của người hâm mộ

Gạo Nếp Gạo Tẻ là một bộ phim lấy bối cảnh và nội dung từ những câu chuyện thực tế trong gia đình, lay động khán giả bởi những thông điệp tuy giản đơn mà đầy ý nghĩa. Những nhân vật trong bộ phim dường như đều ẩn chức một phần nào đó hình ảnh của chúng ta hiện tại. Có lẽ vì lý do đó nên khán giả mới cuồng nhiệt với bộ phim như vậy.

Thật hiếm có bộ phim truyền hình Việt Nam nào để khán giả phải "đuổi theo" cả nghĩa đen và nghĩa bóng như vậy. Để tiện cho quá trình giao lưu, đoàn làm phim cũng đã thông báo lịch trình của đoàn để khán giả được biết. Cụ thể, trong ngày mai, đoàn làm phim sẽ có mặt tại Chợ Rạch Dừa và Chợ Vũng Tàu vào buổi sáng và Chợ Long Thành vào buổi chiều.

Các diễn viên giao lưu ở Buôn Mê Thuột

Phim đang phát sóng trên HTV2 lúc 20h thứ Hai, Ba và Tư hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày