Clip: Bùi Anh Tuấn ngại ngùng gọi điện cho Hương Tràm, liên tục xin lỗi khi nhắc về chuyện tình cảm ngày xưa

KH, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 07/10/2017

Tại "Saturday Radio", Bùi Anh Tuấn gọi điện xin lỗi Hương Tràm về chuyện đã qua, đồng thời anh còn mong sắp tới cô sẽ chịu song ca với mình trong một ca khúc mới.

Sáng 7/10, ca sĩ Bùi Anh Tuấn xuất hiện điển trai tại "Saturday Radio". Anh kể lại cho khán giả câu chuyện về bản thân trong suốt chặng đường 5 năm ca hát. Song song đó, anh còn hát live đầy khoẻ khoắn và cảm xúc hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi.

Clip: Bùi Anh Tuấn ngại ngùng gọi điện cho Hương Tràm, liên tục xin lỗi khi nhắc về chuyện tình cảm ngày xưa - Ảnh 1.

Nhắc về những nốt trầm trong sự nghiệp, giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" nghẹn ngào tâm sự: "Cuộc sống như một bản nhạc, lúc thăng lúc trầm. Tuấn đã từng trải qua rất nhiều những khó khăn và nỗi buồn trong công việc, tình cảm. Những lúc như thế, gia đình luôn là nơi luôn đứng ra bảo vệ mình. Đó cũng là khoảng thời gian giúp Tuấn ngày càng trưởng thành hơn".

Bùi Anh Tuấn nghẹn ngào xúc động cảm ơn bố mẹ đã luôn ở bên cạnh anh trong suốt những năm tháng khó khăn nhất.

Chia sẻ về cột mốc "Nơi tình yêu bắt đầu", Bùi Anh Tuấn cho biết rất khó để anh vượt qua nó. Nam ca sĩ một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến Hồ Ngọc Hà - từ Huấn luyện viên cho đến người chị thân thiết - người đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt quãng đường ca hát. "Tất cả những gì chị làm cho Tuấn đều là cơ hội mà Tuấn luôn trân trọng, không bao giờ quên được. Tuấn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị", anh nói.

Clip: Bùi Anh Tuấn ngại ngùng gọi điện cho Hương Tràm, liên tục xin lỗi khi nhắc về chuyện tình cảm ngày xưa - Ảnh 3.

Trước thắc mắc về chuyện tình giữa Tuấn và ca sĩ Hương Tràm ngày xưa, nam ca sĩ lý giải: "Vào thời điểm tham dự "Giọng hát Việt" là lúc Tuấn và Tràm còn rất nhỏ, nếu công khai tình cảm ra thì thật sự không hay tí nào. Đó cũng là lý do hai đứa giấu kín. Đến lúc đủ trưởng thành thì cả hai mới đủ can đảm để nói. Hiện tại, Tuấn vẫn quý và xem Tràm như cô em gái".

Anh cũng kể thêm, ngày đầu tiên gặp Tràm là lúc anh đang là thí sinh chuẩn bị cho cuộc thi "Giọng hát Việt 2012". Tràm lúc này với anh là một cô bé chưa từng quen biết lại ngồi gần. Rồi tình cảm cũng bắt đầu từ đấy.

Đặc biệt, khi MC Vương Khánh đặt thử thách, "ép buộc" Bùi Anh Tuấn gọi điện cho Hương Tràm để song ca một ca khúc nào đó thì anh vô cùng e thẹn, ngại ngùng. Anh chàng liên tục nói xin lỗi Hương Tràm về những chuyện của cả hai, đồng thời mong sắp tới cô sẽ cùng hát với anh trong một sản phẩm âm nhạc mới.

Bùi Anh Tuấn "mắc cỡ" và gọi điện xin lỗi Hương Tràm, mong cô sẽ song ca với anh sắp tới.

Đến với "Saturday Radio", giọng ca sinh năm 1992 đã gửi đến rất nhiều khán giả theo dõi phần trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi: "Nơi tình yêu bắt đầu", "Chỉ còn lại tình yêu", "Hẹn một mai", "Buông", "Chia tay"... Ngoài ra, anh còn cover những bài hát nhạc xưa như "Ước gì", "Người ta nói", "Tình thôi xót xa" đầy cảm xúc.

"Ước gì" - Bùi Anh Tuấn

"Tình thôi xót xa" - Bùi Anh Tuấn

"Người ta nói" - Bùi Anh Tuấn

"Chia tay" - Bùi Anh Tuấn

"Nơi tình yêu bắt đầu" - Bùi Anh Tuấn

"Hẹn một mai" - Bùi Anh Tuấn

Mashup "Buông - Xin em" - Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn gọi điện cho fan đầy hài hước và đáng yêu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm