Clip: Bất cẩn để con trai vặn nhầm tay ga khi xe đang nổ máy và tai nạn bất ngờ sau đó khiến nhiều người thót tim

Nam An, Theo Helino 10:44 17/09/2019

Trong lúc ngồi phía trước chiếc xe đang nổ máy, bé trai đã vặn tay ga khiến chiếc xe lao về phía trước, đâm vào bức tường khiến cậu bé ngã ra đường và suýt nữa bị mảng tường nhà đổ ập xuống người.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera an ninh nhà dân ghi lại tình huống vô cùng nguy hiểm khi một bé trai vô tình vặn nhầm tay ga khi ngồi phía trước xe khiến nhiều người thót tim.

Clip: Bất cẩn để con trai vặn nhầm tay ga khi xe đang nổ máy và tai nạn bất ngờ sau đó khiến nhiều người rùng mình

Theo đó, khi được bố cho ngồi đằng trước chiếc xe đang nổ máy, cậu bé trai vô tình nắm lấy tay ga rồi rồ ga, xe bất ngờ chuyển động rồi lao thẳng về phía trước, đâm sầm vìa một bờ tường ven đường. 

Cú đâm mạnh khiên cháu bé ngã lăn ra đường. Tuy nhiên, điều khiến mọi người hú hồn hơn cả chính là một mảng tường bất ngờ đổ sập xuống đường vỡ tan nát. Rất may, mảng tường này đổ xuống không trúng người cháu bé nên không gây thương tích gì. 

Tuy nhiên, sự cố này đã khiến cậu bé cùng người bố bị phen thót tim. Khi bé trai vẫn còn đang ngơ ngác hoảng sợ thì một người phụ nữ nhanh chóng chạy lại kiểm tra tình hình. 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây không phải là lần đầu tiên những tình huống như vậy xảy ra nên nhiều ý kiến cho đây là lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi để con nhỏ ngồi phía trước xe máy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm