CLB TP.HCM lên tiếng về thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng và nhiều đồng đội bị cắt hợp đồng

Tiểu Duy, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 13:06 11/04/2022

Ban lãnh đạo CLB TP.HCM mới đây đã lên tiếng đính chính thông tin đội bóng thanh lý hợp đồng với 11 cầu thủ bỏ tập.

Sau khi loại nhiều cầu thủ ra khỏi danh sách đăng ký trong trận đấu với Sài Gòn FC tại vòng loại Cúp Quốc gia, đã có nhiều thông tin cho rằng CLB TP.HCM quyết định thanh lý với 11 cầu thủ bỏ tập. Nguyên nhân là bởi nhóm cầu thủ này làm xấu hình ảnh mà đội bóng đang xây dựng.

Tuy nhiên, theo nguồn tin mà chúng tôi có được thì thông tin này không chính xác. Không có chuyện CLB TP.HCM muốn thanh lý với nhóm cầu thủ này. Lãnh đạo đội bóng xác nhận sẽ cùng các cầu thủ và luật sư ngồi lại với nhau vào ngày 14/4 để tháo gỡ những vướng mắc và đưa ra quyết định cuối cùng.

CLB TP.HCM lên tiếng về thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng và nhiều đồng đội bị cắt hợp đồng - Ảnh 1.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhiều đồng đội khác đã bỏ tập để phản đối quyết định không chi trả đúng thoả thuận về lót tay của CLB

Trước đó ở các buổi tập trước trận đấu với CLB Sài Gòn tại Cúp quốc gia vào ngày 7/4 và 8/4, 13 cầu thủ của "Chiến hạm đỏ" gồm Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Thắng, Phạm Văn Cường, Ngô Tùng Quốc, Nguyễn Tăng Tiến, Trần Thanh Bình, Hồ Tuấn Tài, Phạm Hoàng Lâm, Thân Thành Tín, Văn Đức, Võ Huy Toàn và Phạm Trùm Tỉnh đã quyết định bỏ tập vì mâu thuẫn về vấn đề tiền lót tay với lãnh đạo đội bóng.

Vụ việc ồn ào suốt từ tháng 2/2022 nhưng tới giờ các bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung. Khi ấy, phía CLB TP.HCM gửi đi một văn bản thông báo sẽ chỉ hỗ trợ 10% phí lót tay giai đoạn 2 V.League 2021 (phí lót tay của giai đoạn 1 đã thanh toán đủ). Những ai đã nhận đủ tiền lót tay cả mùa giải 2021 thì sẽ bị trừ vào phí lót tay của mùa giải 2022.

Còn nhớ ở mùa trước, cầu thủ CLB Than Quảng Ninh cũng từng dùng cách này để bày tỏ thái độ khi bị nợ lương, thưởng, lót tay kéo dài. Hay trước CLB TP.HCM, nhiều cầu thủ của Nam Định cũng đăng tải lên mạng xã hội để đòi quyền lợi khi bị nợ lương thưởng trong nhiều tháng.

https://soha.vn/clb-tphcm-len-tieng-ve-thong-tin-thu-mon-bui-tien-dung-va-nhieu-dong-doi-bi-cat-hop-dong-20220411120742869.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm