Báo Thái Lan: bầu Đức mời cựu danh thủ Thái Lan về HAGL trợ sức cho Kiatisuk

Ngô Trà, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 09:29 11/04/2022

Theo thông tin từ tờ Siamsport, Chukiat Noosarung chính là cái tên được bầu Đức thông qua Kiatisuk mời trở về HAGL.

Thông tin này được chính Chukiat Noosarung - cựu cầu thủ từng cùng HAGL đoạt hai chức vô địch V.League, xác nhận với tờ báo Thái Lan. Theo đó, bầu Đức muốn anh trở lại thăm HAGL, đồng thời dự khán các trận đấu của đội bóng phố Núi trên sân vận động Thống Nhất ở vòng bảng AFC Champions League được tổ chức từ 16/4 tới.

Ngoài Chukiat Noosarung, tờ Siamsport cũng cho biết, có thể CLB HAGL còn liên hệ mời một số danh thủ Thái Lan khác từng thi đấu cho đội trước đây như Dusit Chalermsan, Totchtawan Sripan, Datsakorn Thonglao, Nirut Surasiang hay Sakda Joemdee trở lại Việt Nam dịp này. Nhưng sẽ tùy thuộc vào các danh thủ này có bận rộn công việc, hoặc đang làm HLV ở Thái Lan hay không để nhận lời mời của bầu Đức.

Báo Thái Lan: bầu Đức mời cựu danh thủ Thái Lan về HAGL trợ sức cho Kiatisuk - Ảnh 1.

Đây là hành động tri ân mà ông bầu phố Núi dành cho các cựu danh thủ Thái Lan từng góp công lớn đưa HAGL trở nên lớn mạnh, ghi tên mình vào lịch sử bóng đá Việt Nam.

Chukiat Noosarung nhiều khả năng sẽ nhận lời mời của bầu Đức bởi đang khá rảnh rang. Bên cạnh đó, tờ Siamsport cũng tiết lộ có thể Chukiat Noosarung sẽ được bầu Đức thuyết phục trở lại CLB cũ HAGL làm công tác huấn luyện hỗ trợ cho HLV Kiatisuk.

https://soha.vn/bao-thai-lan-bau-duc-moi-cuu-danh-thu-thai-lan-ve-hagl-tro-suc-cho-kiatisuk-20220411085718043.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm