CL bị “gọi hồn” giữa drama của Taylor Swift: Bị “đóng băng” suốt 3 năm ở Mỹ là do Scooter Braun?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 02/07/2019

Việc CL bị "đóng băng" hoạt động đã được khơi lại ngay trong "tâm bão" drama Taylor Swift và Scooter Braun vì 1 bình luận mập mờ.

"Cuộc chiến" về vấn đề bản quyền của 6 album trước của Taylor Swift và Scooter Braun vẫn chưa ngã ngũ thì mới đây, CL – cựu thủ lĩnh 2NE1 bất ngờ trở thành cái tên được "réo gọi". Từ drama của nàng "rắn chúa" và quản lý của Ariana Grance, nhiều người nghi ngờ rằng nguyên nhân của sự im hơi lặng tiếng của CL trong 3 năm Mỹ tiến có thể liên quan đến Scooter Braun, bắt nguồn từ 1 bài đăng của nhạc sĩ Jaime Brooks.

CL bị “gọi hồn” giữa drama của Taylor Swift: Bị “đóng băng” suốt 3 năm ở Mỹ là do Scooter Braun? - Ảnh 1.

Scooter Braun và CL

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 30/6, khi CL bắt đầu nhấn "thích" những bài đăng bảo vệ Scooter Braun, trong đó có tâm thư Justin Bieber gửi Taylor Swift. 

CL bị “gọi hồn” giữa drama của Taylor Swift: Bị “đóng băng” suốt 3 năm ở Mỹ là do Scooter Braun? - Ảnh 2.

CL nhấn "like" bài đăng của Justin Bieber

Thế nhưng, dù cựu thủ lĩnh 2NE1 thể hiện sự ủng hộ với Scooter nhưng dòng tweet ẩn ý của Jaime Brooks lại nhắc đến việc ông này có thể đã "chặn đường" một nghệ sĩ Kpop ở Mỹ: "Fan Kpop hẳn có thêm lý do để giận dữ với Scooter Braun hơn ai hết và tôi thực sự hi vọng một ngày họ có thể biết được tại sao".

CL bị “gọi hồn” giữa drama của Taylor Swift: Bị “đóng băng” suốt 3 năm ở Mỹ là do Scooter Braun? - Ảnh 3.

Dòng tweet đầy ẩn ý của nhạc sĩ Jaime Brooks

Vì dòng tweet này mà nhiều người hâm mộ ngay lập tức liên tưởng đến CL bởi cô là idol Kpop duy nhất có liên hệ mật thiết với Scooter Braun. Cựu trưởng nhóm 2NE1 đã kí hợp đồng với công ty của Scooter Braun để tiến hành các hoạt động quảng bá tại Mỹ. Cô từng cho biết mình đã thu âm hơn 200 ca khúc nhưng chưa biết bao giờ mới được phát hành dù màn comeback của CL đã được YG Entertainment và quản lý của Ariana Grande "nhá hàng" từ năm 2015.

CL bị “gọi hồn” giữa drama của Taylor Swift: Bị “đóng băng” suốt 3 năm ở Mỹ là do Scooter Braun? - Ảnh 4.

Một fan CL bình luận: "Gián tiếp cho chúng tôi biết rằng ông ta cũng góp phần trong việc phá hủy sự nghiệp của CL"

Tuy nhiên, CL không phải là người duy nhất bỗng dưng bị "gọi hồn" trong drama mới toanh của Hollywood này. 1 số người cho rằng dòng tweet của Jaime Brooks nhắc đến những nghệ sĩ không thuộc YG. Họ cho rằng YG và Scooter Braun đã dùng sức ảnh hưởng của mình để hạn chế sự thành công của các nghệ sĩ Kpop ở Mỹ, và việc Ariana Grande từng nhấn "like" dòng tweet nói về việc ông này liên quan đến việc gỡ album của Kris Wu khỏi BXH iTunes năm ngoái được đem ra làm bằng chứng cho nghi vấn này. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng BTS là đối tượng được nhắc đến bởi họ đang là nghệ sĩ Kpop nổi tiếng nhất hiện nay.

CL bị “gọi hồn” giữa drama của Taylor Swift: Bị “đóng băng” suốt 3 năm ở Mỹ là do Scooter Braun? - Ảnh 5.

"Tôi nghĩ bởi vì Scooter Braun làm việc với YG để chặn phát nhạc của nghệ sĩ Kpop trên radio, Scooter cũng muốn sở hữu nhạc của Taylor nên điều này cũng khá có lý đó" - 1 người bình luận

CL bị “gọi hồn” giữa drama của Taylor Swift: Bị “đóng băng” suốt 3 năm ở Mỹ là do Scooter Braun? - Ảnh 6.

"Nếu Scooter làm chuyện gì liên quan đến BTS thì xong đời... chúng tôi đảm bảo đấy"

CL bị “gọi hồn” giữa drama của Taylor Swift: Bị “đóng băng” suốt 3 năm ở Mỹ là do Scooter Braun? - Ảnh 7.

"Có người nói fan Kpop có lí do để bực tức với Scooter và nếu đó là việc liên quan đến BTS thì coi chừng đó"

Tuy nhiên, đây chỉ là nghi vấn của fan và chưa bên nào lên tiếng về vấn đề này. Trước đó, từng xuất hiện 1 đoạn hội thoại được cho là của Scooter Braun và CL. Đoạn tin nhắn cho biết CL và quản lý của Ariana Grande không còn hợp tác với nhau và tiết lộ hoạt động của cô ở Mỹ bị đình trệ vì vướng hợp đồng với YG Entertainment. 

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm