Tiếp tục “hành trình đến hành tinh chết”

evilalive, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 02/08/2012

Hậu chuyện của “Prometheus” sẽ trở lại vào năm 2014 hoặc 2015.

Hãng phim 20th Cetunry Fox mới đây đã chính thức xác nhận tiếp tục phát triển phần tiếp theo cho Prometheus – bom tấn khoa học giả tưởng hồi tháng 6 vừa qua. Cùng với sự trở lại của đạo diễn tài năng Ridley Scott, 2 ngôi sao Michael FassbenderNoomi Rapace cũng tham gia diễn xuất trong dự án mới. 

tiep-tuc-hanh-trinh-den-hanh-tinh-chet

tiep-tuc-hanh-trinh-den-hanh-tinh-chet

Prometheus đã gặt hái thành công đáng ngưỡng mộ khi thu về 51 triệu $ (~1.063,8 tỷ VND) ngay trong 3 ngày đầu tiên ra mắt, bất chấp việc phim bị gắn rating R. Cho đến giờ, Hành trình đến hành tinh chết đã thu về cho hãng Fox hơn 125 triệu $ (1.217,3 tỷ VND) tại thị trường Bắc Mỹ và 177 triệu $ (~3.693,3 tỷ VND) tại các quốc gia khác (trong đó có Việt Nam).

tiep-tuc-hanh-trinh-den-hanh-tinh-chet

Với cái kết mở là 2 nhân vật của Michael FasshbenderNoomi Rapace tiếp tục chặng đường khám phá nguồn gốc loài người, Prometheus chẳng khó khăn gì trong việc ra mắt phần hậu chuyện. Chủ tịch sản xuất của hãng FoxEmma Watts – lý giải về việc tiếp tục dự án này: Ridley đã sáng tạo nên một bộ phim quá hấp dẫn và nhiệm vụ của chúng tôi là không được phép lãng phí nó”.

tiep-tuc-hanh-trinh-den-hanh-tinh-chet
Michael Fassbender

tiep-tuc-hanh-trinh-den-hanh-tinh-chet
Noomi Rapace

Hiện, xưởng phim đang đàm phán với một biên kịch mới do Damon Lindelof không thể tiếp tục đồng hành cùng phim. Anh còn quá bận rộn với The Amazing Spider-Man 2 và một vài dự án khác. 

tiep-tuc-hanh-trinh-den-hanh-tinh-chet

Fox dự kiến sẽ ra mắt phần tiếp theo của Prometheus trong năm 2014 hoặc 2015. 
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm