Movie game

“Prometheus” khoe đoạn “hậu kết” mờ ám

Tiểu Miêu, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 12/06/2012

“After credit” của phim được báo chí Bắc Mỹ mang ra mổ xẻ nhiệt tình.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, việc các siêu phẩm Hollywood đến Việt Nam cùng ngày với thế giới, thậm chí sớm hơn cả khu vực Bắc Mỹ là chuyện khá thường xuyên, Prometheus lại thuộc diện “chậm tiến” 1 tuần. 

Nhưng cũng chính bởi thế, khán giả Việt lại càng nóng lòng chờ đến này siêu phẩm của đạo diễn Ridley Scott ra rạp. Bởi, Prometheus nhận được đánh giá không thường từ giới phê bình Bắc Mỹ, phim đạt doanh thu 50 triệu $ (~1.047 tỷ VND) sau 3 ngày đầu tiên công chiếu. Thú vị hơn cả, khán giả Mỹ đang thi nhau bình loạn về đoạn phim “mờ ám” sau credit.Trong suốt quá trình quảng bá trước thềm ra mắt, Prometheus luôn được nhắc đến như một bộ phim khoa học giả tưởng về chiến dịch tìm kiếm nguồn gốc loài người do Tập đoàn Weyland đứng thầu. Người đại diện cho thế lực này chính là Peter Wayland (do nam diễn viên Guy Pearce thủ diễn). Anh đã có một đoạn clip đầy ám ảnh với câu nói: “Ta là luật cho cho một mình ta, ta không là luật cho tất cả”.


Theo như giới thiệu, trích đoạn đề cập đến cuốn tiểu thuyết của triết học gia người Đức Friedrich Nietzsche: Thus Spoke Zarathustra: A Book for All and None, gồm 4 phần và xuất bản từ năm 1883 đến 1995. After credit này cũng nhắc tới ngày 11/10/12 (viết theo cách của người Mỹ là 10/11/12) như mốc thời gian quan trọng mà nhiều người ngờ rằng đó là thời điểm ra mắt phiên bản đĩa của Prometheus. Hoặc, đây cũng có thể là gợi ý cho dự án tiếp theo của Ridley Scott. Đó cũng là ngày mở màn sự kiện New York Comic-Con.


Để có thể hiểu rõ hơn phần “hậu kết” này của Prometheus, khán giả Việt phải chờ đến ngày công chiếu 15/6 tới. Tuy nhiên trước đó 1 ngày, bộ phim sẽ có buổi ra mắt báo chí. Hãng phát hành Megastar dành tặng cho các mọt phim tại Hà Nội 10 cơ hội tham dự sự kiện này. Để tham gia movie game, bạn trả lời câu hỏi bên dưới đây và gửi đáp án về địa chỉ email cinegame@kenh14.vn kèm thông tin cá nhân chi tiết (tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh thư).

Câu hỏi:

Nữ diễn viên chính của Prometheus từng tham gia bộ phim nào bị cấm phát hành tại Việt Nam hồi đầu năm nay?


Xin các bạn lưu ý, do thời gian tham dự movie game chỉ có 1 ngày nên sẽ không có bài viết đăng tải kết quả người trúng thưởng. Chúng tớ sẽ liên lạc trực tiếp với 10 bạn may mắn nhất.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm